Đoàn thanh niên xã Quang Phục, Tiên Lãng: Trao 80 suất quà Tết đến cựu TNXP, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

21:14 22/01/2020

Với mong muốn góp phần mang Tết ấm áp, đủ đầy, tươm tất đến với các cựu thanh niên xung phong (TNXP)và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Đoàn xã Quang Phục, Tiên Lãng vừa tổ chức chương trình “Xuân yên thương - Tết sum vầy” năm 2020.
Trao quà tặng các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Đoàn xã đã trao tặng 80 suất quà, trị giá 16.000.000 đồng tặng các đối tượng là hội viên hội cựu TNXP và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nguồn kinh phí trên đều là nguồn xã hội hoá do đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp, chủ các chủ hàng trên địa bàn xã.

Trao quà tặng các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Tiêu biểu có thể kể đến tấm lòng hảo tâm của ông Phạm Văn Huấn - Giám đốc Công ty dịch vụ thương mại Khánh Huyền, ông Vũ Đại Tự - Giám đốc Công ty TNHH Đại Tự; Chi Đoàn trường mầm non Quang Phục...

Những phần quà tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình, minh chứng cho truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc, đã góp phần chung tay cùng toàn xã hội, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội và tri ân những người đã cống hiến một phần xương máu, tuổi trẻ cho nền độc lập, tự do, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. 

KC

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông