• Ba học trò đoạt giải thưởng Quốc tế: Những ngôi sao mới đưa Trường THPT chuyên Trần Phú tỏa sáng

  Ba học trò đoạt giải thưởng Quốc tế: Những ngôi sao mới đưa Trường THPT chuyên Trần Phú tỏa sáng19:20 26/07/2018

  Tại buổi gặp mặt Học sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Sinh học quốc tế tại trụ sở Thành ủy mới đây, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐNDTP đã ghi nhận thành tích của Trường THPT chuyên Trần Phú - năm học này với 3/3 học sinh dự thi Quốc tế đều có giải, trong đó có 2 Huy chương về Toán học và đặc biệt là 1 Huy chương Vàng môn Sinh học đã nối tiếp bảng thành tích của nhà trường, xứng đáng là "cánh chim" đầu đàn đưa Hải Phòng trở thành Trung tâm GD-ĐT của khu vực Duyên hải theo tinh thần Nghị quyết 32 của Bộ Chính trị...

  Xem thêm

 • Trường Đại học Hàng hải Việt Nam khánh thành nhiều công trình mới

  Trường Đại học Hàng hải Việt Nam khánh thành nhiều công trình mới14:36 21/09/2017

  Sáng 21-9,Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam khánh thành và đưa vào sử dụng các công trình nhà thi đấu đa năng diện tích 2.400m2 và nhà để xe kết cấu thép 2 tầng nhân dịp đầu năm học mới.

  Xem thêm

 • Tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương

  Tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương14:55 20/09/2017

  Chiều 19-9, tại Trường Tiểu học xã Đặng Cương, ông Lê Văn Cường, Phó chủ tịch UBND huyện An Dương chủ trì buổi làm việc công bố quyết định số 4111/QĐ-CT, ngày 19/9/2017 của Chủ tịch UBND huyện An Dương về việc tạm đình chỉ công tác đối với bà Lê Thị Thu Thủy-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương.

  Xem thêm

 • Trường THPT Kiến An Tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện

  Trường THPT Kiến An Tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện18:45 17/09/2017

  Sáng 5-9, Trường THTP Kiến An tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Văn Lợi, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố; Trần Văn Quý, Chủ tịch UBND quận Kiến An, lãnh đạo các phòng, ban Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố…

  Xem thêm

 • Phong trào TDTT học đường - Nâng cao thể chất, rèn luyện lối sống lành mạnh cho học sinh

  Phong trào TDTT học đường - Nâng cao thể chất, rèn luyện lối sống lành mạnh cho học sinh18:44 17/09/2017

  Hiện nay, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố còn đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) trong nhà trường. Thông qua các giờ học thể chất, hoạt động thể thao học đường đã không chỉ nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất mà còn góp phần rèn luyện ý chí, kỷ luật và lối sống lành mạnh cho học sinh.

  Xem thêm

 • Trường Đại học dân lập Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ IV

  Trường Đại học dân lập Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ IV17:09 17/09/2017

  Sáng 17-9, Trường Đại học dân lập Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ IV. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

  Xem thêm

 • Cô giáo uống “thuốc ngủ” đã xuất viện, sức khoẻ ổn định20:41 14/09/2017

  Báo An Ninh Hải Phòng đã thông tin về việc cô giáo Trần Thị Thoa là giáo viên trường THCS Quốc Tuấn, huyện An Dương có biểu hiện uống thuốc ngủ khi bị điều chuyển công tác.

  Xem thêm

 • Đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân

  Đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân10:46 11/09/2017

  Liên quan đến vụ việc Trường THCS Minh Tân, huyện Thủy Nguyên với 20 khoản thu, tổng số tiền phải đóng đầu năm học là hơn 9 triệu đồng, sáng 11-9, UBND huyện Thủy Nguyên đã tổ chức công bố Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hữu Đạt - Hiệu trưởng nhà trường để làm rõ các sai phạm...

  Xem thêm

 • Xung quanh việc điều chuyển công tác của một cô giáo tại trường THCS Quốc Tuấn

  Xung quanh việc điều chuyển công tác của một cô giáo tại trường THCS Quốc Tuấn13:34 10/09/2017

  Trong những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin về việc một giáo viên là cô Trần Thị Thoa tại trường THCS Quốc Tuấn, huyện An Dương có biểu hiện uống thuốc ngủ vì không được quay trở lại đơn vị công tác cũ sau hơn một năm điều chuyển đến nơi dạy mới. Vậy, BGH nhà trường và chính quyền địa phương đã giải quyết ra sao? Báo An Ninh Hải Phòng xin được cung cấp thông tin để rộng đường dư luận.

  Xem thêm

 • Vụ “phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng”: Lộ nhiều sai phạm

  Vụ “phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng”: Lộ nhiều sai phạm13:15 10/09/2017

  Liên quan đến vụ việc Trường THCS Minh Tân, huyện Thủy Nguyên với 20 khoản thu, tổng số tiền phải đóng đầu năm học là hơn 9 triệu đồng, ngày 10-9, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên: kết quả kiểm tra chi tiết bước đầu cho thấy có nhiều sai phạm...

  Xem thêm

 • Vụ “phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng”: Yêu cầu kiểm tra chi tiết

  Vụ “phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng”: Yêu cầu kiểm tra chi tiết14:30 09/09/2017

  Liên quan đến thông tin về Trường THCS Minh Tân, huyện Thủy Nguyên với 20 khoản thu, tổng số tiền phải đóng đầu năm học là hơn 9 triệu đồng, ngày 9-9, ông Nguyễn Ngọc Hương - Phó chủ tịch UBND huyện cho biết đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn kiểm tra chi tiết để làm rõ và xử lý theo quy định...

  Xem thêm

 • Khánh thành Trường mầm non Ngọc Bích 2

  Khánh thành Trường mầm non Ngọc Bích 214:40 08/09/2017

  Sáng 8-8, đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP đã đến dự lễ khánh thành Trường mầm non Ngọc Bích 2.

  Xem thêm

 • Phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng

  Phiếu thu đầu năm học hơn 9 triệu đồng09:54 08/09/2017

  Liên quan đến thông tin được cho là Trường THCS Minh Tân, Thủy Nguyên với 20 khoản thu, tổng số tiền phải đóng đầu năm học là hơn 9 triệu đồng, ông Bùi Thế Hiệp- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thủy Nguyên và đại diện nhà trường khẳng định: thông tin trên là không đúng sự thực.

  Xem thêm

 • Phường Anh Dũng (Dương Kinh): Giáo dục đào tạo là điểm nhấn

  Phường Anh Dũng (Dương Kinh): Giáo dục đào tạo là điểm nhấn16:27 07/09/2017

  Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, y tế,.., giáo dục đào tạo luôn được Đảng ủy, chính quyền phường Anh Dũng quan tâm, chú trọng. Vì vậy, từ những ngôi trường còn khó khăn về cơ sở vật chất, hệ thống các trường học từ bậc mầm non đến THCS trên địa bàn phường đã và đang từng ngày “thay da đổi thịt”, vươn lên tốp đầu của quận về tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh lớp 9 thi đỗ vào trường công lập, trường chuyên quốc gia và thành phố…

  Xem thêm

 • 80 trường học đạt chuẩn quốc gia

  80 trường học đạt chuẩn quốc gia17:09 05/09/2017

  Theo Phòng GD&ĐT huyện Thủy Nguyên, năm học 2016-2017, huyện đã xây dựng được 4 trường đạt chuẩn quốc gia (gồm THCS Lại Xuân, Trường mầm non Thủy Sơn, Kênh Giang, Phả Lễ), nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn lên 80 trường.

  Xem thêm

 • Trường mầm non Hải Viên (quận Ngô Quyền): Đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

  Trường mầm non Hải Viên (quận Ngô Quyền): Đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia16:44 05/09/2017

  Chiều 5-9, Trường mầm non Hải Viên (quận Ngô Quyền) tổ chức Ngày hội đến trường của bé và Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông