Khai mạc triển lãm trực tuyến "Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng"

10:51 01/12/2021

Sáng 30-11, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức lễ khai mạc triển lãm trực tuyến "Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng" (Tech Build Hai Phong 2021). Dự lễ khai mạc có Giám đốc Sở KH&CN Trần Quang Tuấn,cùng đại diện các Sở, ngành; các quận, huyện và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Quang cảnh hội thảo
Giám đốc Sở KH&CN Trần Quang Tuấn phát biểu khai mạc hội thảo
Đại diện doanh nghiệp thuyết trình sản phẩm

Triển lãm "Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng" được tổ chức từ 30-11 đến 6-12 với địa chỉ truy cập www.techbuildhaiphong.isc1.vn . Triển lãm được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ 2D và 3D với quy mô gần 120 gian hàng, tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, thiết bị trong 6 nhóm chuyên ngành: vật liệu xây dựng, công cụ - dụng cụ, máy móc- thiết bị, sơn- hóa chất-phụ gia, vật liệu mới thân thiện  môi trường và thiết kế- thi công- bất động sản. Bên cạnh điểm nhấn là triển lãm trực tuyến giới thiệu những công nghệ, sản phẩm mới trong xây dựng, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào đời sống.

Triển lãm được tổ chức nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá các công nghệ, máy móc, thiết bị, sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng, từ đó tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo điều kiện mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược kinh doanh, người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu sản phẩm cùng những tư vấn cần thiết về sản phẩm, thiết kế xây dựng và kiến trúc.

Hoàng Lâm

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông