• The New Monaco Vinhomes Imperia: Cơ hội cuối cùng sở hữu những căn biệt thự sinh thái, đắt giá

  The New Monaco Vinhomes Imperia: Cơ hội cuối cùng sở hữu những căn biệt thự sinh thái, đắt giá 14:55 19/07/2018

  Chủ đầu tư Vinhomes Imperia “tung ra” tiểu khu The New Monaco – tiểu khu cuối cùng của quần thể đô thị đẳng cấp bậc nhất đất Cảng với nhiều hạng mục tiện ích vượt trên mọi kỳ vọng, đã góp phần tạo điểm nhấn cho thị trường bất động sản Hải Phòng đầu Quý 3/2018.

  Xem thêm

 • Chi trả kiều hối qua các ngân hàng đạt 124 triệu USD

  Chi trả kiều hối qua các ngân hàng đạt 124 triệu USD16:07 03/07/2018

  6 tháng đầu năm, Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hải Phòng thường xuyên theo dõi, chỉ đạo và quản lý tốt hoạt động của 32 đại lý chi trả, đổi ngoại tệ được Ngân hàng Nhà nước chi nhánh cấp giấy chứng nhận đăng ký.

  Xem thêm

 • Phòng tránh đỏ mắt sau khi đi bơi

  Phòng tránh đỏ mắt sau khi đi bơi12:20 03/07/2018

  Cái nắng thiêu đốt những ngày gần đây đang làm người dân thành phố cảm thấy vô cùng ngột ngạt, bức bối. Vì thế, sau một ngày làm việc vất vả, nhiều người chọn cách đi bơi để "hạ hỏa" và thư giãn trong làn nước mát lạnh

  Xem thêm

 • Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản thảm tập yoga

  Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản thảm tập yoga12:17 03/07/2018

  Thảm tập Yoga thường được làm từ chất liệu mềm, êm và có độ xốp, đàn hồi tốt. Sau một thời gian sử dụng để tập luyện thì mồ hôi cộng với bụi bẩn sẽ làm cho thảm tập trở nên bẩn và có mùi khó chịu.

  Xem thêm

 • Liên kết kinh tế vùng - nhìn từ vị thế Hải Phòng: Kỳ 2 - Khẳng định vai trò trung tâm

  Liên kết kinh tế vùng - nhìn từ vị thế Hải Phòng: Kỳ 2 - Khẳng định vai trò trung tâm12:14 03/07/2018

  Nghị quyết 32-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định mục tiêu phát triển của Hải Phòng là trung tâm dịch vụ, du lịch, thuỷ sản, giáo dục và y tế của vùng duyên hải Bắc Bộ. Đã là trung tâm, đương nhiên phải tạo ra sự kết nối chặt chẽ với các hướng vệ tinh.

  Xem thêm

 • Đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm vô số game đỉnh

  Đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm vô số game đỉnh10:35 03/07/2018

  Vui chẳng muốn về, phấn khích bởi những trải nghiệm sảng khoái đã đời, mỗi Sun World là một thế giới giải trí mà khi đã lạc vào đó, bạn sẽ cảm thấy không cần phải đi xa hơn nữa ra khỏi Việt Nam.

  Xem thêm

 • VINECO ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

  VINECO ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM09:37 03/07/2018

  Cuối tuần qua, Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VinEco đã vinh dự được trao danh hiệu Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn (NN&PTNN) Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, an toàn, đặc biệt có đầu ra tốt nhờ liên kết sản xuất.

  Xem thêm

 • Tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp bưu chính viễn thông

  Tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp bưu chính viễn thông09:14 03/07/2018

  Trong 6 tháng đầu năm, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã làm việc với Viễn thông Hải Phòng, Viettel Hải Phòng, Bưu điện Hải Phòng, Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5 để tháo gỡ khó khăn trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Xem thêm

 • Tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất tại Hải Phòng

  Tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất tại Hải Phòng22:16 02/07/2018

  Tập đoàn Regina Miracle International hiện là công ty dẫn đầu thế giới về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Tại Hải Phòng, hiện Tập đoàn có 3 nhà máy đã đi vào hoạt động tại khu công nghiệp VSIP. Với chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam, Tập đoàn đang mở rộng thêm nhà máy tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Phóng viên Báo An ninh Hải Phòng có cuộc phỏng vấn ông YIU KA SO – Tổng giám đốc Công ty Regina Miracle International Việt Nam xung quanh vấn đề này.

  Xem thêm

 • VietinBank Ngô Quyền: Khẳng định vị thế là tổ chức tín dụng có quy mô dư nợ và đầu tư số 1 trên địa bàn thành phố Hải Phòng

  VietinBank Ngô Quyền: Khẳng định vị thế là tổ chức tín dụng có quy mô dư nợ và đầu tư số 1 trên địa bàn thành phố Hải Phòng09:09 02/07/2018

  Trong những năm qua, trước thách thức cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, VietinBank Ngô Quyền đã đưa ra định hướng xuyên suốt trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh là “Gia tăng thị phần tại tất cả các phân khúc trên quan điểm hướng đến khách hàng với 2 trụ cột chính là: i) Ghất lượng dịch vụ tốt nhất; ii) Giá cạnh tranh nhất”.

  Xem thêm

 • Lưu ý khi sử dụng bàn là hơi nước

  Lưu ý khi sử dụng bàn là hơi nước16:13 01/07/2018

  Để sử dụng bàn là hơi nước tốt hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn, người dùng nên để ý tới các lưu ý sau.

  Xem thêm

 • Sản lượng điện thương phẩm tăng 10,14%

  Sản lượng điện thương phẩm tăng 10,14%14:03 30/06/2018

  Trong 5 tháng đầu năm 2018, Công ty Điện lực Hải Phòng có nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh sôi động, nhiều chỉ số về cung ứng điện, sản lượng điện cao.

  Xem thêm

 • Sản xuất nông sản ở Tiên Lãng: Gian nan 'được mùa mất giá'

  Sản xuất nông sản ở Tiên Lãng: Gian nan "được mùa mất giá" 13:59 30/06/2018

  Báo An ninh Hải Phòng đã đưa tin về tình trạng vụ dưa hấu xuân năm 2018 mặc dù được mùa nhưng mất giá trên địa bàn huyện Tiên Lãng, khiến người nông dân gặp khó khăn. Để người trồng dưa an tâm sản xuất rất cần sự vào cuộc của chính quyền địa phương.

  Xem thêm

 • Cách giảm nhiệt ô tô nhanh nhất trong những ngày nắng nóng

  Cách giảm nhiệt ô tô nhanh nhất trong những ngày nắng nóng 10:28 30/06/2018

  Bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ sau đây để giúp giảm nhiệt độ cho chiếc ô tô trong những ngày thời tiết nắng nóng.

  Xem thêm

 • Sớm triển khai các dự án cấp điện cho khu vực Cát Hải, Cát Bà

  Sớm triển khai các dự án cấp điện cho khu vực Cát Hải, Cát Bà10:26 30/06/2018

  Khu vực các đảo Cát Hải, Cát Bà hiện có 2 tập đoàn lớn là Sungroup và Vingroup đang triển khai các dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp và tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast. Theo thông tin từ Công ty Điện lực Hải Phòng, hiện tại, tập đoàn Vingroup đang thực hiện đầu tư trạm biến áp (TBA) 110kV Đồng Bài với 3 máy biến áp (MBA) 63MVA tại Cát Hải để cấp điện cho tổ hợp Vinfast. Còn với dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp của Sungroup, nhu cầu công suất điện trong thời gian tới cần đến gần 150MW.

  Xem thêm

 • Lý do nào khiến shophouse diện tích lớn được “săn” ráo riết ở Hạ Long?

  Lý do nào khiến shophouse diện tích lớn được “săn” ráo riết ở Hạ Long?14:18 29/06/2018

  Việc kinh doanh ở Hạ Long ngày càng thuận lợi, nhiều người giàu lên nhanh chóng, nên giới doanh nhân khu vực miền Bắc không ngừng “lùng sục” tìm kiếm shophouse vị trí đẹp để làm ăn lâu dài. Và cho đến thời điểm này, thì shophouse diện tích lớnở khu vực Bãi Cháy vẫn đang là lựa chọn số 1.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông