Nhân dân gửi thư khen CAP Văn Đẩu (Kiến An)

09:59 26/04/2019

Ghi nhận, biểu dương tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an phường Văn Đẩu (Kiến An), bà Nguyễn Thị Phẩm, Bí thư Chi bộ và Mai Thị Hợi, Tổ trưởng tổ dân phố (TDP) Liên Sơn, phường Văn Đẩu, Kiến An, đã viết thư cảm ơn đến các CBCS về thành tích bảo đảm ANTT tại địa bàn, nội dung như sau:

Thời gian gần đây, trên địa bàn TDP Liên Sơn chúng tôi sinh sống nổi lên đối tượng Ngô Tấn Phong, sinh 1991, nghiện ma túy, thường xuyên trộm cắp tài sản của nhân dân trên địa bàn TDP và địa bàn lân cận.

Nhiều năm nay, nhà Phong đã trở thành điểm tụ tập của các đối tượng nghiện ma túy từ các nơi khác kéo về, làm ảnh hưởng đến ANTT, gây bức xúc trong bà con xóm phố. Ngay khi tiếp nhận thông tin từ TDP, Công an phường đã chủ động kiểm tra, nắm bắt mọi hoạt động của Phong cùng đồng bọn.

Đến tháng 3-2019, Công an phường đã tổ chức lực lượng, phối hợp với Công an quận tiến hành bắt giữ đối tượng Ngô Tấn Phong về hành vi trộm cắp tài sản. Qua thông báo của Công an phường, chúng tôi được biết Phong đã bị truy tố, giam tại trạm giam của CATP. Từ lúc đối tượng Phong bị bắt giữ, địa bàn đã bình yên trở lại.

Cán bộ, Đảng viên, nhân dân TDP Liên Sơn xin trân trọng cảm ơn và chúc các đồng chí Công an phường luôn đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 Khánh Chi

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông