Sở Văn hóa và Thể thao thành phố: 126 tập thể và 326 cá nhân tiêu biểu được tặng danh hiệu thi đua giai đoạn 2015-2020

15:21 24/06/2020

Sáng 24-6, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2020-2025; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.Đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP dự và chỉ đạo hội nghị.
Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Giai đoạn 2015-2020, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các phong trào thi đua do Trung ương, thành phố và ngành phát động.

Cụ thể: thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, các đơn vị; tổ chức thực hiện thành công Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng hàng năm; triển khai tốt Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng, …Tập trung chỉ đạo và tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền phục vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, các sự kiện lịch sử lớn của đất nước và thành phố.

Cùng với đó thể thao thành tích cao tiếp tục được củng cố và nâng cao thành tích ở những môn trọng điểm, đạt được nhiều huy chương tại các giải lớn trên toàn quốc và khu vực.

  Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam trao Bằng khen tặng các cá nhân và tập thể

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2020, ngành Văn hóa Thể thao đã tham mưu đề xuất với Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của thành phố; tuyên tuyền, thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của thành phố và đất nước…

Trong giai đoạn 2015-2020, toàn Sở có 126 tập thể và 326 cá nhân được tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng của Chính phủ, Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch và UBND TP do có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các phong trào thi đua yêu nước;  402 tập thể và 1.052 cá nhân được Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng danh hiệu thi đua và giấy khen.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Lê Văn Quý trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

 Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam ghi nhận và biểu dương các kết quả của ngành Văn hóa và Thể thao đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP yêu cầu từ nay đến hết năm 2020, ngành cần triển khai đảm bảo tiến độ thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm và 27 nhiệm vụ cụ thể trong Chương trình công tác năm 2020.

Mặt khác, tập trung triển khai hiệu quả phong trào thi đua, yêu nước giai đoạn 2020-2025. Cụ thể là : xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16, thực hiện tốt mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, văn minh, hiện đại; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, xây dựng con người Hải Phòng phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của thành phố và đất nước.

Trong đó, tập trung ưu tiên bảo tồn và phát huy hiệu quả những giá trị của di sản văn hóa trên địa bàn thành phố; nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất, phát triển thể dục, thể thao sâu rộng, vững chắc….

Tại Hội nghị, 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và 1 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trước khi nghỉ hưu được UBND thành phố tặng Bằng khen; 19 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 được Sở Văn hóa và Thể thao tặng Giấy khen.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông