Sôi động Chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”

22:12 11/05/2024

Ngày 11/5, tại khu vực hồ An Biên (số 53 Lạch Tray), Sở Du lịch phối hợp với UBND quận Ngô Quyền tổ chức chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi” thu hút sự tham gia đông đảo của người dân. Chương trình đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân và du khách hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024.
Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo Nhân dân và du khách
Chương trình được sắp xếp thành 4 không gian chính gồm: Không gian ẩm thực: thưởng thức Foodtour với những thức quà vặt đã trở thành đặc sản quen thuộc với du khách mỗi khi nhắc đến Hải Phòng như trà cúc, bánh mỳ cay, dừa dầm,… Không gian thông tin du lịch tư vấn, cung cấp thông tin về các chương trình, sản phẩm du lịch; ấn phẩm và hơn 3.000 voucher ưu đãi trải nghiệm Foodtour Hải Phòng.
Các tiết mục biểu diễn tại chương trình
Các tiết mục đến từ đoàn nghệ thuật Nam Ninh – Trung Quốc
Đồng chí Vũ Huy Thưởng – Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng quà lưu niệm cho đoàn nghệ thuật Nam Ninh (Trung Quốc)

Không gian Quà tặng du lịch trưng bày, giới thiệu các đồ lưu niệm, handmade gắn với Hải Phòng (vẽ tranh nghệ thuật, trải nghiệm làm đồ handmade,…). Đây là không gian sáng tạo không giới hạn dành cho du khách và các bạn trẻ. Không gian văn hóa với các màn biểu diễn Hiphop, tiktok dance, vẽ Graffiti, biểu diễn Acoustic và trải nghiệm hoạt động STEM…

Nhân dân và du khách hào hứng tham gia chương trình

Chương trình đã mang đến cho người dân thành phố và du khách những phút giây thong dong, thư thái tận hưởng ngày cuối tuần; hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa, ẩm thực bên hồ rực rỡ sắc màu. Ngoài ra, đến với sự kiện, Nhân dân và du khách còn được chụp ảnh miễn phí bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, mở rộng không gian du lịch và hỗ trợ chương trình du lịch Hải Phòng City tour – Foodtour. Chương trình sẽ tổ chức định kỳ hàng quý tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố.

LIÊM ĐOÀN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông