Sôi nổi Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi quận Đồ Sơn 2023

17:36 28/09/2023

Sáng 28/9, Quận ủy Đồ Sơn tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 với 9 đội thi là các đội đạt giải cao nhất tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại Đảng bộ các phường và các Đội thi Khối Dân vận, Đảng bộ Ban Chỉ huy quân sự quận và Đảng bộ Trường THPT Đồ Sơn.
Các phần thi sôi nổi, hào hứng của các đội thi

Sau gần 6 tháng triển khai và trải qua các hội thi cấp phường, trong sáng nay, 9 đội thi xuất sắc nhất đã giành quyền vào vòng chung kết, lựa chọn ra những người xứng đáng nhất để trao giải. Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện 4 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức chung, xử lý tình huống và phần thi giao lưu với khán giả.

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Xuất sắc; 1 giải Nhất; 2 giải Nhì và 5 giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải chuyên đề cho Thí sinh cao tuổi nhất, Đội thi có màn chào hỏi ấn tượng nhất, Đội thi xử lý tình huống tốt nhất.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Vân – Bí thư Quận ủy Đồ Sơn trao giải cho các thí sinh tham dự hội thi
Đồng chí Nguyễn Quang Diện – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đồ Sơn, Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ và là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức Đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cấp ủy viên, nhất là Bí thư chi bộ.

Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình thực hiện nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ ở cơ sở.

LIÊM ĐOÀN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông