• TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ĐẬM CHẤT QUỐC TẾ NGAY TẠI VINPEARL

  TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ĐẬM CHẤT QUỐC TẾ NGAY TẠI VINPEARL11:36 29/06/2019

  Trong thời gian từ nay tới 31/8/2019, hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm hè theo mô hình quốc tế đa dạng nhất hiện nay, với các lớp học bơi, lặn biển, nấu ăn, pha chế, golf hay Câu lạc bộ Nhà ngoại giao… được thiết kế đặc biệt và miễn phí dành cho du khách nhí. Đây là Chương trình huấn luyện kỹ năng cho “những công dân toàn cầu tương lai” có quy mô lớn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi một hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao.

  Xem thêm

 • Huyện Cát Hải tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu

  Huyện Cát Hải tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu10:17 31/08/2017

  Giáo hội phật giáo Việt Nam - TP Hải Phòng phối hợp với huyện Cát Hải vừa tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu. Tới dự có đại diện ban thường trực trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện và hàng nghìn Phật tử huyện đảo và du khách.

  Xem thêm

 • Giải quyết vướng mắc việc giao đất tại phường Hưng Đạo (Dương Kinh)

  Giải quyết vướng mắc việc giao đất tại phường Hưng Đạo (Dương Kinh)09:32 31/08/2017

  Cơ quan chức năng đã thu tiền sử dụng đất nhưng chưa giao đất trên thực địa cho dân. Đây là tồn tại, vướng mắc trong việc giao đất làm nhà ở, liên quan đến 86 hộ dân của phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, từ hơn 10 năm nay. Vụ việc phức tạp, kéo dài song đến nay chưa được giải quyết dứt điểm…

  Xem thêm

 • 80 ngày ăn khắp thế giới: Cuốn sách khám phá ẩm thực thế giới dành cho các bé

  80 ngày ăn khắp thế giới: Cuốn sách khám phá ẩm thực thế giới dành cho các bé09:09 31/08/2017

  “80 ngày ăn khắp thế giới” là cuốn sách hướng dẫn nấu ăn và tìm hiểu ẩm thực thế giới dành cho trẻ em từ 7 - 14 tuổi. Là cuốn sách dạy nấy ăn nhưng nội dung cuốn sách lại được tác giả Phan Anh (Esheep) viết dưới dạng một câu chuyện phiêu lưu vòng quanh thế giới của hai bạn nhỏ Mĩm và Cừu đầy thú vị và lôi cuốn người đọc.

  Xem thêm

 • 'Xoá hết dấu vết trước khi về nhà': Góc nhìn hài hước về cách hành xử của hai giới

  "Xoá hết dấu vết trước khi về nhà": Góc nhìn hài hước về cách hành xử của hai giới 09:08 31/08/2017

  “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” không phải cuốn sách tâm lý về đàn ông hay phụ nữ. Tác phẩm là góc nhìn hài hước của tác giả Đức Long về cách hành xử của hai giới và giải thích theo cách riêng của mình.

  Xem thêm

 • Phi vụ hạt dẻ 2

 • Gặp mặt truyền thống Hội CCB-TB E8 Khu vực TP Hải Phòng

  Gặp mặt truyền thống Hội CCB-TB E8 Khu vực TP Hải Phòng19:42 29/08/2017

  Những vòng tay choàng ôm, ánh mắt, nụ cười, giọng nói... thắm thiết làm òa về bao kỷ niệm của những người đồng đội một thời "chia lửa" trên chiến trường.

  Xem thêm

 • 52 tác phẩm văn học- nghệ thuật về đề tài “Xây dựng nông thôn mới”

  52 tác phẩm văn học- nghệ thuật về đề tài “Xây dựng nông thôn mới”19:29 29/08/2017

  Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật thành phố vừa tổ chức tổng kết Trại sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài “Xây dựng nông thôn mới” 2017

  Xem thêm

 • Trung tâm Văn hóa - Thông tin quận Ngô Quyền: Rộn ràng khúc ca chào hè

  Trung tâm Văn hóa - Thông tin quận Ngô Quyền: Rộn ràng khúc ca chào hè15:07 29/08/2017

  Chiều 11-8, tại UBND quận Ngô Quyền, Trung tâm Văn hóa - Thông tin quận tổ chức Liên hoan Ca - Múa - Nhạc thiếu nhi quận hè 2017.

  Xem thêm

 • Tuyên dương những gia đình văn hóa tiêu biểu

  Tuyên dương những gia đình văn hóa tiêu biểu09:56 29/08/2017

  Sáng 28-7, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra hội nghị biểu dương những gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2016. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Sức lan tỏa của một hội thi

  Sức lan tỏa của một hội thi09:15 29/08/2017

  Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta… là những thông điệp mà các đội tuyển muốn gửi đến tất cả các khán giả của Hội thi “Cộng đồng ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu” được Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức trong thời gian vừa qua.

  Xem thêm

 • Tòa tháp bóng đêm

 • 'Cứ cười thôi mặc kệ đời': Liều thuốc giúp vượt qua nỗi đau để trưởng thành

  "Cứ cười thôi mặc kệ đời": Liều thuốc giúp vượt qua nỗi đau để trưởng thành08:13 29/08/2017

  Cuốn tản văn dài 242 trang của tác giả Gari Nguyễn là những dòng tâm sự của một cô gái biết đứng lên sau những vấp ngã mà cô đã trải qua ở độ tuổi đôi mươi đầy mơ mộng. Và đối với những bạn trẻ đang rối bời khi phải đối mặt với nỗi đau của chính mình thì “Cứ cười thôi mặc kệ đời” sẽ là một liều thuốc giảm đau hữu hiệu giúp các bạn vượt qua nỗi đau đó.

  Xem thêm

 • Một gia đình năm anh em xả thân vì nước

  Một gia đình năm anh em xả thân vì nước10:46 28/08/2017

  Tại khu di tích đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm ở xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo có trang trí dãy phù điêu rất ấn tượng với khách tham quan, trong đó có những bức tái hiện hình ảnh phong trào yêu nước oanh liệt của nhân dân Vĩnh Bảo hồi đầu thế kỷ 20. Ngược dòng thời gian, chúng ta trở về năm 1927, đến với câu chuyện về năm anh em trong một gia đình ở Cổ Am, Vĩnh Bảo, những người đã gây dựng và tham gia tích cực phong trào yêu nước này.

  Xem thêm

 • Phường Đa Phúc (Dương Kinh): Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 2017

  Phường Đa Phúc (Dương Kinh): Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 201710:15 28/08/2017

  Phường Đa Phúc, quận Dương Kinh vừa tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.

  Xem thêm

 • Gian nan sáng tác thơ cho Ca trù

  Gian nan sáng tác thơ cho Ca trù19:57 27/08/2017

  Nói thơ là lời ca tiếng hát của tâm hồn con người thì ca trù chính là hồn của thơ, nhạc của thơ, làm cho thơ ngân lên, lan tỏa và thấm sâu trở lại tâm hồn của con người. Nhưng để sáng tác được một bài thơ hay cho ca trù là điều không phải dễ bởi thơ cho ca trù có những đặc trưng riêng và đặt ra những yêu cầu riêng đối với người sáng tác…

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông