• Cụm thi đua số 1 - Công đoàn Công an thành phố sôi nổi hoạt động 'Khỏe để lao động, sản xuất' và chương trình 'Cảm ơn người lao động'

  Cụm thi đua số 1 - Công đoàn Công an thành phố sôi nổi hoạt động "Khỏe để lao động, sản xuất" và chương trình "Cảm ơn người lao động"14:17 19/05/2024

  Chiều 17/5/2024, Công an quận (CAQ) Ngô Quyền (đơn vị chủ trì Cụm thi đua số 1 - Công đoàn Công an thành phố) phối hợp với Công đoàn cơ sở các Công an quận: Hải An, Hồng Bàng, Lê Chân và Dương Kinh tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao "Khỏe để lao động, sản xuất" và chương trình "Cảm ơn người lao động" gắn với Lễ phát động, hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động do Công đoàn CATP Hải Phòng năm 2024 phát động. Dự hoạt động có Ban Công đoàn CATP, lãnh đạo Công an các quận và gần 200 đoàn viên Công đoàn trong Cụm.

  Xem thêm

 • Công an quận Hải An: Nắm chắc tình hình, chủ động phòng dịch

  Công an quận Hải An: Nắm chắc tình hình, chủ động phòng dịch 10:51 20/03/2020

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, thời gian qua, Công an quận Hải An đã chủ động phối hợp với các lực lượng, ban, ngành liên quan triển khai nhanh các biện pháp phòng, chống dịch.

  Xem thêm

 • Đảm bảo an toàn cơ sở giam giữ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  Đảm bảo an toàn cơ sở giam giữ phòng, chống dịch bệnh COVID-1910:36 20/03/2020

  Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an phải đảm bảo an toàn cơ sở giam giữ trong mọi tình huống, phòng ngừa, tuyệt đối không để dịch bệnh COVID-19 lây lan, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng đã có nhiều văn bản chỉ đạo các cơ sở giam giữ thực hiện nghiêm quy định, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, lãnh đạo Cục trực tiếp kiểm tra tại các Trại giam, động viên phạm nhân yên tâm cải tạo để sớm được trở về với gia đình, cộng đồng.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ CATP chung sức cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19

  Tuổi trẻ CATP chung sức cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-1909:41 19/03/2020

  Những ngày này, cùng với tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ Hải Phòng, vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích vì cộng đồng được cán bộ, ĐVTN Công an thành phố phát huy cao độ trong công tác phòng chống đại dịch Covid – 19 đang bùng phát trên phạm vi toàn cầu. Đơn vị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội thành phố làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức cũng như kỹ năng phòng chống dịch cho đội ngũ cán bộ, ĐVTN các đơn vị và mọi tầng lớp nhân dân;giữ vững ổn định ANCT-TTATXH trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH CATP: Tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH CATP: Tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-1909:34 19/03/2020

  Trước thực trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra có nhiều diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố về tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thời gian qua, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH (PC06) CATP đã kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc CBCS đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

  Xem thêm

 • Đoàn Thanh niên CATP: Phong phú các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên

  Đoàn Thanh niên CATP: Phong phú các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên20:45 18/03/2020

  Với chủ đề “Thanh niên CAHP tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, triển khai các chương trình hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, tuổi trẻ CATP đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, chung tay phòng chống dịch Covid – 19, bảo vệ môi trường...

  Xem thêm

 • Thực hiện chỉ đạo mới của Chủ tịch UBND TP: CATP quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 tại các vũ trường, quán bar, khu vui chơi, giải trí...

  Thực hiện chỉ đạo mới của Chủ tịch UBND TP: CATP quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 tại các vũ trường, quán bar, khu vui chơi, giải trí...20:38 18/03/2020

  Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, ngày 16-3, Chủ tịch UBND TP đã có chỉ đạo tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát-xa, quán bar, internet, sân golf, các khu vui chơi giải trí, các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên toàn địa bàn Hải Phòng cho đến hết tháng 3-2020. Ngay sau khi có chỉ đạo trên, CATP đã yêu cầu công an các đơn vị, địa phương triển khai với các nhiệm vụ cụ thể. Phóng viên Báo An ninh Hải Phòng đã có cuộc phỏng vấn nhanh Thượng tá Bùi Trung Thành-Phó Giám đốc CATP về vấn đề này.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Đồ Sơn: Phát miễn phí 1.200 khẩu trang cho nhân dân

  Quận đoàn Đồ Sơn: Phát miễn phí 1.200 khẩu trang cho nhân dân15:33 18/03/2020

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Đồ Sơn đã tích cực chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân.

  Xem thêm

 • Công an thành phố Hải Phòng: Sẵn sàng ứng phó chống dịch Covid-19 trong mọi tình huống

  Công an thành phố Hải Phòng: Sẵn sàng ứng phó chống dịch Covid-19 trong mọi tình huống21:28 17/03/2020

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện triệt để chỉ đạo của Chính phủ, Đảng ủy Công an Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND TP, CATP đã chủ động, quyết liệt triển khai các biện pháp, sẵn sàng ứng phó, ngăn chặn dịch với nhận thức thống nhất: “chống dịch như chống giặc”. Thiếu tướng Vũ Thanh Chương - Giám đốc CATP đã trả lời phỏng vấn Báo An ninh Hải Phòng về vấn đề này.

  Xem thêm

 • Công an thành phố: Quyết tâm giữ vững đội hình phòng chống thành công dịch bệnh Covid 19

  Công an thành phố: Quyết tâm giữ vững đội hình phòng chống thành công dịch bệnh Covid 1920:26 17/03/2020

  Chiều 17-3, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương – Giám đốc Công an thành phố chủ trì cuộc họp triển khai các nhiệm vụ công tác Công an, tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Cùng dự hội nghị có Ban Giám đốc Công an thành phố và Trưởng Công an các đơn vị, địa phương.

  Xem thêm

 • Phòng chống cháy nổ trên biển

  Phòng chống cháy nổ trên biển14:59 17/03/2020

  Hải Phòng có cảng biển lớn nhất miền Bắc với nhiều doanh nghiệp kinh doanh khai thác và bến cảng xăng, dầu, khí hóa lỏng… có tính chất nguy hiểm cháy nổ cao.

  Xem thêm

 • Công an huyện Cát Hải: Xây dựng các chỉ tiêu, chương trình hành động cụ thể

  Công an huyện Cát Hải: Xây dựng các chỉ tiêu, chương trình hành động cụ thể14:58 17/03/2020

  Ngay từ đầu năm 2020, Công an huyện Cát Hải đã đề ra các nội dung, biện pháp để làm căn cứ thực hiện công tác điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ.

  Xem thêm

 • Khối Cảnh sát nhân dân: Nêu cao trách nhiệm với công việc

  Khối Cảnh sát nhân dân: Nêu cao trách nhiệm với công việc14:57 17/03/2020

  Qúy I/2020, khối Cảnh sát nhân dân tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả Chị thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới, Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

  Xem thêm

 • Bộ Chỉ huy Biên phòng Hải Phòng: Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch

  Bộ Chỉ huy Biên phòng Hải Phòng: Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch19:26 16/03/2020

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Tư lệnh Biên phòng, Thành ủy, UBND TP, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hải Phòng đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả.

  Xem thêm

 • Ứng phó với sự cố cháy, nổ lớn nhà cao tầng, khu dân cư

  Ứng phó với sự cố cháy, nổ lớn nhà cao tầng, khu dân cư19:19 16/03/2020

  Nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó kịp thời, hiệu quả khi xảy ra cháy, nổ lớn đối với nhà cao tầng, khu đô thị, khu dân cư, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - CATP đã triển khai nhiều biện pháp, cách thức thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” cũng như huy động kịp thời các lực lượng, phương tiện. Qua đó không để bị động bất ngờ, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra, góp phần giữ vững an ninh trật tự và phục vụ tốt cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem thêm

 • Khối Tham mưu - XDLL - Hậu cần: Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND

  Khối Tham mưu - XDLL - Hậu cần: Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND19:15 16/03/2020

  Qúy I/2020, các đơn vị khối Tham mưu - XDLL - Hậu cần thường xuyên quan tâm, chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, tập huấn điều lệnh CAND.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông