Vietravel chi nhánh Hải Phòng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2024 với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim

10:43 30/03/2024

Tối 28/3, tại Khách sạn Sheraton Hải Phòng, Công ty Cổ Phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel chi nhánh Hải Phòng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2024 với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim”. Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Huy Thưởng - Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại chương trình, Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Hải Phòng Vũ Huy Thưởng cho biết: Với sự nỗ lực của thành phố trong việc hỗ trợ phát triển các dự án du lịch đã mang đến kết quả khả quan trong việc thu hút khách du lịch đến với thành phố. Năm 2023 thành phố đón 8 triệu lượt khách, năm 2024 dự kiến đón hơn 9 triệu lượt khách. Trong kết quả thu hút khách du lịch đến với thành phố có công rất lớn của các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp lữ hành. Viettravel là 1 trong 3 chi nhánh của doanh nghiệp du lịch lớn, thương hiệu du lịch lớn quốc gia. Hội nghị tri ân khách hàng hôm nay thể hiện sự cầu thị, cũng như văn hoá doanh nghiệp, văn hoá trong kinh doanh của Viettravel rất cần được vun đắp và phát huy.

 

Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Hải Phòng Vũ Huy Thưởng phát biểu tại chương trình

Năm 2023, Khối kinh doanh Khách đoàn của Vietravel Hải Phòng đã phục vụ trên 200 đoàn với gần 11 nghìn lượt khách tham gia tour du lịch tại các điểm đến như: Hạ Long, Ninh Bình, Cát Bà, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… 

Ước tính năm 2024, Vietravel Hải Phòng sẽ phục vụ 300 đoàn với trên 15 nghìn lượt khách đến từ các doanh nghiệp lớn. Để sẵn sàng phục vụ cho mùa du lịch cao điểm, Vietravel Hải Phòng đã làm việc với các các đối tác cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước để có mức giá đặc biệt dành cho khách hàng. Bên cạnh thiết kế các tour du lịch đa dạng, tại hội nghị, Vietravel Hải Phòng giới thiệu bộ sản phẩm mới, gia tăng trải nghiệm cho du khách tại các thị trường mới như: Tây Tạng, Mông Cổ, Bhutan, Dubai, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ,... các chuyến charter bay thẳng đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Lệ Giang, Hàn Quốc, Nhật Bản,... với mức giá hợp lý. Đối với du lịch nội địa, Vietravel Hải Phòng ra mắt bộ sản phẩm liên tuyến, bộ sản phẩm luxury thích hợp với thị hiếu từng vùng và từng nhóm khách hàng. 

 

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng Giám đốc Công ty Vietravel phát biểu tại chương trình

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng Giám đốc Công ty Vietravel cho biết: Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, công ty du lịch Vietravel đã lớn mạnh về quy mô, chuẩn mực hoạt động, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội và nhận tín nhiệm của khách hàng. Giai đoạn gần đây, quy mô và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng, hội nhập mạnh mẽ với thị trường du lịch khu vực và quốc tế. Đó là nhờ truyền thống, uy tín, nguồn nhân lực chất lượng cao và những đột phá đổi mới trong kinh doanh của ban lãnh đạo.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho du khách trong từng chuyến đi, Vietravel luôn coi trọng và chú trọng tạo ra những sản phẩm có giá cả hợp lý nhưng mang chất lượng hướng đến tầm quốc tế. “Là đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, mỗi sản phẩm tour Vietravel tung ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty đã đạt nhiều chứng nhận giải thưởng du lịch Quốc tế danh giá.

 

Quang cảnh hội nghị

Thời gian tới, Tập đoàn Vietravel đặt mục tiêu phát triển dựa trên 3 trục chính đó là “Du lịch xanh, chuyển đổi số và mở rộng phạm vi kết nối liên kết”. Trong đó, “Du lịch xanh” không chỉ là nền tảng phát triển bền vững mà Vietravel còn hướng tới việc trải nghiệm du lịch sinh thái, gắn kết với bảo vệ môi trường. 

Trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng 2024, Vietravel Hải Phòng đã cảm ơn khách hàng có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty trong năm 2023, cùng nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những khách hàng may mắn nhất trong chương trình Lucky Draw. Hội nghị khách hàng năm 2024 - “Lời cảm ơn từ trái tim” của Vietravel Hải Phòng góp phần gắn kết và tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách mời tham dự.

LAN PHƯƠNG

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông