• Người yêu giao hưởng Hà Nội đã sẵn sàng xếp hàng mua vé xem SSO biểu diễn sau đêm 26/10

  Người yêu giao hưởng Hà Nội đã sẵn sàng xếp hàng mua vé xem SSO biểu diễn sau đêm 26/1014:16 29/10/2018

  Từ khúc mở đầu kinh điển cho vở opera Don Giovanni của W.A.Mozart, tới màn thăng hoa, bùng nổ của nghệ sĩ độc tấu violin Sergei Dogagin và dàn nhạc trong bản concerto dành cho violin, để sau đó khép lại với những giai điệu hùng tráng của bản giao hưởng số 4 do P.I.Tchaikovsky biên soạn, chương trình hòa nhạc Concerto dành cho violin của Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời diễn ra tối 26/10 đã dành tặng người yêu nhạc thủ đô một đêm nghệ thuật đáng nhớ.

  Xem thêm

 • Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác

  Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác09:44 14/03/2019

  Bạn có dễ bị tác động bởi cách hành xử của người khác? Liệu một tài xế taxi chạy ẩu, người phục vụ bàn thô lỗ, người quản lý nóng nảy hay một đồng nghiệp vô ý có phá hỏng một ngày tốt đẹp của bạn?

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi

  Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi20:27 12/03/2019

  “Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi” là cuốn sách hay về thanh xuân – quãng thời gian đẹp và ngắn ngủi của đời người.

  Xem thêm

 • Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair

  Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair08:41 11/03/2019

  Câu chuyện kể về Emil Sinclair, một cậu bé được sinh ra trong một gia đình trung lưu. Trong quá trình trưởng thành bạn phải phá bỏ đi thế giới an toàn vốn có thuộc về gia đình, cha mẹ, anh chị em. Đồng thời, phải đối diện với cuộc đời bên ngoài, đầy cái ác rình rập, hiểm nguy và bỡ ngỡ. Và nhà văn Hermann Hesse đã đặt mình vào nhân vật trẻ Emil Sinclair trong cuốn sách Demian: Câu chuyện tuổi trẻ của Emil Sinclairđể khắc họa quá trình tâm lý của một đứa trẻ nhỏ khi chập chững bước vào tuổi thiếu niên.

  Xem thêm

 • Ehon - Thỏ có thể làm được thôi

  Ehon - Thỏ có thể làm được thôi10:46 07/03/2019

  “Ehon - Thỏ có thể làm được thôi” là bộ sách song ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã đưa những câu chuyện thú vị về những trường hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và cách giải quyết.

  Xem thêm

 • Thức giấc ngủ đông

  Thức giấc ngủ đông09:01 06/03/2019

  “Thức giấc ngủ đông” của tác giả Phạm Ngọc Anh mang đến cho độc giả những bài học về động lực và cách thức để thức tỉnh bản thân.

  Xem thêm

 • Thói quen quyết định thành tích của trẻ

  Thói quen quyết định thành tích của trẻ17:25 04/03/2019

  “Thói quen quyết định thành tích của trẻ” là cuốn sách Satoru Imamura chia sẻ về cách nuôi dạy con của cha mẹ Nhật.

  Xem thêm

 • Sài Gòn của em

  Sài Gòn của em21:07 28/02/2019

  “Sài Gòn của em” là sách tranh kiến thức dành cho trẻ em về Sài Gòn, do họa sĩ và nhóm tác giả Việt Nam thực hiện.

  Xem thêm

 • Thủ lĩnh băng vịt đồng

  Thủ lĩnh băng vịt đồng21:06 28/02/2019

  “Thủ lĩnh băng vịt đồng” của tác giả Lê Quang Trạng là cuốn sách kể về hành trình rong ruổi kiếm ăn của hơn 2.000 con vịt qua khắp các cánh đồng vùng sông nước miền Tây.

  Xem thêm

 • Hoàn thành mọi việc không hề khó

  Hoàn thành mọi việc không hề khó15:38 26/02/2019

  Những phương pháp của ngày hôm qua không thể áp dụng được trong ngày hôm nay. Với cuốn sách Hoàn thành mọi việc không hề khó, tác giả David Allen chia sẻ những phương pháp hiệu quả giúp bạn (giống như hàng chục nghìn người khác đã từng được ông đào tạo) giảm stress và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống.

  Xem thêm

 • Chú chó mang tên Money

  Chú chó mang tên Money17:18 25/02/2019

  “Chú chó mang tên Money” của tác giả Dobo Schafer đã đem lại những bài học quan trọng giúp trẻ em ở độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi cách xây dựng quỹ tiền bạc cho bản thân, đồng thời dần hoàn thiện những tính cách tốt đẹp trong quá trình trưởng thành.

  Xem thêm

 • Lãng du xứ Huế

  Lãng du xứ Huế09:50 19/02/2019

  Lãng du xứ Huế của tác giả Nguyễn Trần Đức Anh là một chuyến đi có chủ đích. Bắt đầu từ sông Hương – dòng sông tạo nên gương mặt của đất Huế, rồi tới Kinh Thành cổ kính – trọng địa của kinh đô cùng các vùng phụ cận ở bờ bắc sông Hương, rồi qua bờ nam, đi ra các ngả đường ngoại ô… Cách sắp xếp khá đơn giản nhưng hiệu quả để người ta dễ hình dung ra một xứ Huế từ Bắc tới Nam, từ xưa tới nay, từ sự tĩnh lặng của công trình tới tiếng động của âm thanh cuộc sống… Ở đó còn có những câu chuyện lịch sử hàng trăm năm và cả những câu chuyện đời.

  Xem thêm

 • Đừng nổi giận để rồi hối hận

  Đừng nổi giận để rồi hối hận20:24 18/02/2019

  Tại sao con của chúng ta không biết nhẫn nhịn và kiềm chế? Tại sao nhiều lúc bố mẹ lại trút bực dọc lên đầu những đứa trẻ mà họ yêu thương? Đây là vấn đề cần phải được giải quyết triệt để tận gốc rễ.

  Xem thêm

 • Mời dự Lễ hội truyền thống Núi Voi và Hội chợ Xuân An Lão năm 2019

 • Cuộc thám hiểm vào lòng đất

  Cuộc thám hiểm vào lòng đất21:01 23/01/2019

  Cuộc thám hiểm vào lòng đất của tác giả Jules Vernexuất bản vào năm 1864. Câu chuyện kể về giáo sư Lindenbrock mua được cuốn sách cổ rồi cùng đứa cháu trai Axel giải mã và tìm ra con đường đi xuống tâm trái đất qua núi lửa Sneffels Jukull ở Iceland.

  Xem thêm

 • Chuyện bên rìa thời gian

  Chuyện bên rìa thời gian10:10 13/01/2019

  Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là một sử gia Chronos bị kẹt lại từ tương lai, còn ông ngoại Saul là một kẻ khùng đang muốn thay đổi lịch sử, lập ra giáo phái Cyrist và rao giảng về tận thế.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông