• Đồng hành du học cùng con

  Đồng hành du học cùng con14:49 24/07/2018

  “Đồng hành du học cùng con” của tác giả Nguyễn Thị Bích Hậu là cuốn sách dành cho các bạn trẻ trên bước đường chuẩn bị du học; cho phụ huynh trong việc định hướng và đồng hành cùng con để tìm kiếm học bổng du học và dành cho mọi đối tượng độc giả mong muốn tìm hiểu về du học, văn hóa và nền giáo dục tại Mỹ.

  Xem thêm

 • Cá mập siêu bạo chúa

 • Nhật ký vùng tâm chấn

 • Nào tối nay ăn gì?

  Nào tối nay ăn gì?15:09 13/08/2018

  "Nào tối nay ăn gì?" là cuốn nhật ký tâm huyết của Michael Pollan. Với kinh nghiệm sinh động, kết hợp cùng vô vàn dẫn chứng thuyết phục, Pollan đã soi rọi đầy đủ những khía cạnh đạo đức, môi trường và xã hội ẩn trong cách chúng ta lựa chọn và chế biến thực phẩm.

  Xem thêm

 • Hãy chăm sóc mẹ

  Hãy chăm sóc mẹ11:33 11/08/2018

  Tác phẩm mở đầu bằng khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị bước lên tàu điện ngầm cùng bố ở ga Seoul. Trong thông báo tìm người lạc của người con thì mẹ được miêu tả là người thường “bước đi giữa biển người với phong thái có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống từ trên cao”.

  Xem thêm

 • “U23 Những chuyện chưa kể”: Một bức tranh khác về đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

  “U23 Những chuyện chưa kể”: Một bức tranh khác về đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 09:18 10/08/2018

  Không mô tả trận cầu nảy lửa, không tung hô, không ngợi ca, kể công, thần thánh hóa đội bóng… Ở đây là câu chuyện chân thực phía sau sân cỏ, những chấn thương, những lần kiểm tra doping áp lực đến nghẹt thở, những nhân viên hậu cần chuẩn bị từng tấm áo, miếng ăn cho các cầu thủ… Chân thật và thấm đẫm tình người, cuốn sách “U23 những chuyện chưa kể” là những ghi chép các câu chuyện hậu trường về đội tuyển U23 Việt Nam do chính người trong cuộc kể lại, với một mục đích duy nhất là lan tỏa ý nghĩa chiến thắng của đội tuyển sang các lĩnh vực khác trong đời sống…

  Xem thêm

 • Cha mẹ đừng bỏ lỡ 1.000 ngày vàng đầu đời của bé

  Cha mẹ đừng bỏ lỡ 1.000 ngày vàng đầu đời của bé09:13 10/08/2018

  Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới (WHO), 1.000 ngày của trẻ em được tính từ lúc bắt đầu thai kỳ đến khi trẻ tròn 2 tuổi. Thời điểm này là “cửa sổ cơ hội” duy nhất của trẻ để định hình tương lai khỏe mạnh hơn và thịnh vượng hơn. Do đó, dinh dưỡng hợp lý trong 1.000 ngày đầu của trẻ là nền tảng giúp trẻ có thể lớn lên, phát triển và học hành tốt…

  Xem thêm

 • Mình thương nhau nhé cuộc đời

  Mình thương nhau nhé cuộc đời15:28 06/08/2018

  Cuốn sách chữa lành những trái tim đã từng đi qua thương tổn.

  Xem thêm

 • Nhiệm vụ bất khả thi 6 – Sụp đổ

  Nhiệm vụ bất khả thi 6 – Sụp đổ09:32 05/08/2018

  Phần 6 của series hành động ăn khách “Nhiệm vụ bất khả thi” mang tựa đề “Mission Impossible 6: Fall Out” (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ) chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27-7.

  Xem thêm

 • Cứ bay rồi sẽ cao

  Cứ bay rồi sẽ cao15:38 02/08/2018

  Cuốn sách nhỏ “Cứ bay rồi sẽ cao” là tập hợp những bài viết mà hai tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh và Nguyễn Phi Vân đúc kết lại từ những trải nghiệm của chính họ trong quá trình gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống với các bạn trẻ mỗi ngày.

  Xem thêm

 • Mama Mia! Here we go again

  Mama Mia! Here we go again10:30 29/07/2018

  Bối cảnh của bộ phim vẫn diễn ra tại hòn đảo Kalokairi huyền diệu của Hy Lạp, nơi đã vang lên những bản nhạc bất hủ của nhóm ABBA theo một phong cách hoàn toàn mới. “Mamma Mia!: Yêu lần nữa” hứa hẹn sẽ là bản tình ca ngọt ngào của một thời thơ mộng mà khán giả không thể bỏ lỡ trong dịp hè năm nay.

  Xem thêm

 • Chạy trốn mặt trời

  Chạy trốn mặt trời23:14 27/07/2018

  Chạy trốn mặt trời là tên một ca khúc được viết từ cảm hứng gợi lên từ một bộ phim của Nhật nói về cô gái mang một chứng bệnh kỳ lạ khiến cô không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trong bộ phim, cô gái thường ra đường khi đã khuya, chơi đàn guitar tại một bến tầu điện ngầm và trở về nhà trước bình minh.

  Xem thêm

 • Chiến thắng con quỷ trong bạn

  Chiến thắng con quỷ trong bạn00:15 27/07/2018

  Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.

  Xem thêm

 • Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách

  Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách00:08 27/07/2018

  Với góc nhìn thú vị về “ngoại hình” và “tính cách” theo quan niệm của người Nhật Bản, cuốn sách “Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách” của tác giả Shozo Shibuya sẽ giúp độc giả nhận diện và thấu hiểu đối phương để có cách ứng xử phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

  Xem thêm

 • Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần

  Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần11:45 24/07/2018

  Cuốn sách “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần” của tác giả Tolly Burkan sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

  Xem thêm

 • Nếu chỉ còn một ngày để sống

  Nếu chỉ còn một ngày để sống16:11 23/07/2018

  Tên sách gốc Everything, cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 của New York Times. Tiểu thuyết đồng thời được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng là Amandla Stenberg trong vai Maddy và Nick Robinson trong vai Olly.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông