• Đồng hành du học cùng con

  Đồng hành du học cùng con14:49 24/07/2018

  “Đồng hành du học cùng con” của tác giả Nguyễn Thị Bích Hậu là cuốn sách dành cho các bạn trẻ trên bước đường chuẩn bị du học; cho phụ huynh trong việc định hướng và đồng hành cùng con để tìm kiếm học bổng du học và dành cho mọi đối tượng độc giả mong muốn tìm hiểu về du học, văn hóa và nền giáo dục tại Mỹ.

  Xem thêm

 • Dám bị ghét

  Dám bị ghét15:02 18/05/2018

  “Dám bị ghét” của tác giả Kishimi Ichiro, Koga Fumitake là một cuốn sách có chủ đề tâm lý, triết học dưới dạng đối thoại diễn ra trong 5 đêm. Đây cũng là một cuốn sách dành cho những ai muốn có được cuộc sống hạnh phúc mà muốn thoát khỏi sự đánh giá, phán xét, kỳ vọng của người khác mà quên đi bản thân mình.

  Xem thêm

 • Tự nảy mầm, tự vươn lên

  Tự nảy mầm, tự vươn lên16:19 13/05/2018

  Nếu bạn là một phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường và đang đau đầu với chuyện học hành của con, cũng như còn băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp nuôi dạy con phù hợp thì “Tự nảy mầm, tự vươn lên” chính là cuốn sách dành cho bạn.

  Xem thêm

 • Thương được cứ thương đi

  Thương được cứ thương đi16:46 08/05/2018

  Với lối dẫn dắt giản dị, mộc mạc, Hồng Hải tái hiện các câu chuyện về cuốc xe ôm của người đàn ông tật nguyền; sạp hàng kinh doanh nhỏ từ thời con sinh viên của chính mình. Là cậu trai bị tai nạn bên đường và thái độ của những người xung quanh. Là người đàn ông Hàn Quốc có cha từng tham gia chiến trận tại Việt Nam. Là cậu nhóc bán vé số nhưng già đời và rất hiểu chuyện, một gia đình trong bệnh viện dành cho người mắc ung thư…

  Xem thêm

 • Hành trang của những công dân toàn cầu

  Hành trang của những công dân toàn cầu08:10 08/05/2018

  Tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng cho người Việt trẻ vươn mình ra thế giới, cuốn sách Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn là cuốn cẩm nang thiết thực dành cho những bạn đang có dự định và chuẩn bị đi du học.

  Xem thêm

 • Đừng kết hôn trước tuổi 30

  Đừng kết hôn trước tuổi 3020:35 07/05/2018

  “Đừng kết hôn trước tuổi 30” của tác giả Trần Du là cuốn sách dành cho tất cả phái nữ, dù bạn là một phụ nữ còn độc thân, có gia đình, hay đã ly hôn đi chăng nữa.

  Xem thêm

 • Ngủ ngon bé yêu

  Ngủ ngon bé yêu15:29 05/05/2018

  Bộ sách gồm 5 cuốn dành cho các bé từ 2-6 tuổi với nội dung: Ngủ ngon bé yêu: Món quà sinh nhật, Ngủ ngon bé yêu: Cá cảnh dễ thương, Ngủ ngon bé yêu: Một ngày tuyệt vời, Ngủ ngon bé yêu: Đừng mở cửa cho người lạ, Ngủ ngon bé yêu: Đừng sợ bóng tối.

  Xem thêm

 • Vũ trụ

  Vũ trụ16:31 01/05/2018

  Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, người đọc sẽ có dịp du hành trong vũ trụ bao la, từ thời vụ nổ Big Bang đến những mầm móng của sự sống trên trái đất. Được khám phá thế giới từ vĩ mô của những thiên hà to lớn đến thế giới vi mô của những con vi khuẩn nhỏ bé trên Trái đất. Đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của thế giới, đồngthời cho ta thấy mối gắn bó hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bao la và nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ. Vũ trụ đã chỉ là vũ trụ vô tri, hỗn độn, mà còn là một thế giới có trật tự, có tri giác, đầy nhân văn và xúc cảm.

  Xem thêm

 • Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi

  Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi13:47 28/04/2018

  “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi” của tác giả Fredrik Backman là câu chuyện chứa đựng mạch cảm xúc lạ thường về những mối quan hệ nhân quả của con người trong thế giới hiện đại.

  Xem thêm

 • Đếm ngược tới ngày gặp con yêu

  Đếm ngược tới ngày gặp con yêu13:46 28/04/2018

  “Đếm ngược tới ngày gặp con yêu” của tác giả Susan Magee là một cuốn sách gối đầu giường dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai. Cuốn sách giúp truyền cảm hứng để các bà bầu tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

  Xem thêm

 • Trời xanh ngập nắng

  Trời xanh ngập nắng13:46 28/04/2018

  “Trời xanh ngập nắng” của tác giả Rosita Nguyen là câu chuyện đồng thoại đầy thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi kể về cuộc sống của chú sẻ nhỏ Kaila tại đất nước Australia xinh đẹp.

  Xem thêm

 • Những tấm lòng cao cả

  Những tấm lòng cao cả12:14 28/04/2018

  “Những tấm lòng cao cả” của tác giả Edmondo De Amicis là một tác phẩm bất hủ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng bạn đọc, đặc biệt là các em thiếu nhi ở mọi thời đại về một cậu bé người Ý - Enricô Bôttini.

  Xem thêm

 • Con gái người lính đảo

  Con gái người lính đảo14:42 27/04/2018

  Tác phẩm là tập hợp 31 truyện ngắn viết về con em những người lính đã và đang cầm súng bảo vệ Tổ quốc có ý nghĩa giáo dục đạo đức cho thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm

 • Cha mẹ là số phận của con cái

  Cha mẹ là số phận của con cái18:12 26/04/2018

  Sinh con và nuôi con khỏe mạnh, hạnh phúc là điều ai cũng hướng tới nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận thức được vai trò của mình. Cha mẹ thường nuôi dạy con theo hai xu hướng: hoặc để con phát triển “tự nhiên”, không uốn nắn rèn giũa; hoặc thường xuyên bao bọc con quá mức, yêu con không đúng cách. Việc nuôi dạy con sai cách và nhận thức không đúng về việc sinh con, không nắm rõ được trách nhiệm của mình sẽ khiến trẻ ương bướng, không biết tự chịu trách nhiệm và không thể trưởng thành. Đúng như tên gọi, “Cha mẹ là số phận của con cái” sẽ mang đến những quan điểm đa dạng về việc sinh con, nuôi con.

  Xem thêm

 • Phi lý trí

  Phi lý trí15:01 22/04/2018

  Ai cũng có khi “phi lý trí”. Đó là khi bạn sẵn sàng rút tám trăm nghìn để mua 1 thỏi son nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

  Xem thêm

 • Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được

  Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được10:10 22/04/2018

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt với những va vấp và thất bại trong cuộc đời. Vậy sau những thất bại ấy chúng ta đã vươn lên, quyết tâm, kiên trì như thế nào để có được "một chúng ta" như ngày hôm nay? Cuốn sách “Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được” của tác giả Ros Taylor là cuốn sách cho ta tất cả những điều cốt lõi nhất để hun đúc được một ý chí bền vững, đủ đầy để có thể hướng đến thành công.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông