• Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018: Giá vé trẻ em không đổi

  Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018: Giá vé trẻ em không đổi14:27 27/03/2018

  Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018 đã chính thức công bố giá vé xem pháo hoa các đêm trình diễn. Theo đó, giá vé không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Các điểm bán vé cũng đã sẵn sàng cung cấp vé tới khán giả.

  Xem thêm

 • Con gái người lính đảo

  Con gái người lính đảo14:42 27/04/2018

  Tác phẩm là tập hợp 31 truyện ngắn viết về con em những người lính đã và đang cầm súng bảo vệ Tổ quốc có ý nghĩa giáo dục đạo đức cho thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm

 • Cha mẹ là số phận của con cái

  Cha mẹ là số phận của con cái18:12 26/04/2018

  Sinh con và nuôi con khỏe mạnh, hạnh phúc là điều ai cũng hướng tới nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận thức được vai trò của mình. Cha mẹ thường nuôi dạy con theo hai xu hướng: hoặc để con phát triển “tự nhiên”, không uốn nắn rèn giũa; hoặc thường xuyên bao bọc con quá mức, yêu con không đúng cách. Việc nuôi dạy con sai cách và nhận thức không đúng về việc sinh con, không nắm rõ được trách nhiệm của mình sẽ khiến trẻ ương bướng, không biết tự chịu trách nhiệm và không thể trưởng thành. Đúng như tên gọi, “Cha mẹ là số phận của con cái” sẽ mang đến những quan điểm đa dạng về việc sinh con, nuôi con.

  Xem thêm

 • Phi lý trí

  Phi lý trí15:01 22/04/2018

  Ai cũng có khi “phi lý trí”. Đó là khi bạn sẵn sàng rút tám trăm nghìn để mua 1 thỏi son nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

  Xem thêm

 • Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được

  Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được10:10 22/04/2018

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt với những va vấp và thất bại trong cuộc đời. Vậy sau những thất bại ấy chúng ta đã vươn lên, quyết tâm, kiên trì như thế nào để có được "một chúng ta" như ngày hôm nay? Cuốn sách “Khi đã có chí, hướng nào cũng đi được” của tác giả Ros Taylor là cuốn sách cho ta tất cả những điều cốt lõi nhất để hun đúc được một ý chí bền vững, đủ đầy để có thể hướng đến thành công.

  Xem thêm

 • Tỷ phú bán giày

  Tỷ phú bán giày10:40 16/04/2018

  Tỷ phú bán giày không phải cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 - 2 - 3... Cũng không hẳn là cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Cuốn sách kể về câu chuyện thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi.

  Xem thêm

 • Cấp visa cho trái tim

  Cấp visa cho trái tim18:20 12/04/2018

  Đọc Cấp visa cho trái tim, bạn sẽ bắt gặp những cung đường ngang dọc đất nước. Gối đầu lên cỏ ở Sapa và có cơ hội nói thành thật lòng mình với cô gái mình yêu quý. Bạn cũng có thể bắt gặp một Đà Lạt hiền hòa, dịu dàng quá đỗi trong truyện ngắn Bưu thiếp từ Đà Lạt. Đó còn là những khó khăn mà một người trẻ Việt Nam gặp phải khi muốn ra nước ngoài du học, du lịch.

  Xem thêm

 • Harpocrates và bông hồng phía trên thành phố

  Harpocrates và bông hồng phía trên thành phố15:10 09/04/2018

  Harpocrates và bông hồng phía trên thành phố tuy không có bìa sách bắt mắt và cái tên hơi dài nhưng nội dung có thể khiến người đọc có những cảm xúc vô cùng chân thật. Harpocrates trong tiêu đề của cuốn sách là 1 vị thần trong thần thoại Hy Lạp có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại, là biểu tượng của những bí mật được giấu kín trong tâm hồn. Lần lượt qua 9 câu chuyện được kể trong cuốn sách, những bí mật của các nhân vật sẽ dần được hé lộ.

  Xem thêm

 • Cuộc sống không giới hạn

  Cuộc sống không giới hạn08:24 06/04/2018

  “Cuộc sống không giới hạn” là một cuốn tự truyện của một anh chàng có nụ cười hồn nhiên, ánh mắt ấp áp nhưng không có tay chân – Nick Vujicic. Tác giả đã đưa ra một minh chứng sống về một nghị lực phi thường mà con người thường không tin là có thật.

  Xem thêm

 • Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác

  Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác09:07 27/03/2018

  Đã bao giờ bạn cảm thấy tức tối khi một kẻ nào đó tông phải bạn trên đường, sau đó còn buông những lời lẽ xúc phạm hay chưa ? Điều này cũng dễ hiểu, nhưng tệ hơn, bạn lại dồn sự khó chịu đó cho người khác trong vô thức. Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác sẽ giúp bạn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này.

  Xem thêm

 • Đá nhọn vực sâu

  Đá nhọn vực sâu17:43 23/03/2018

  “Đá nhọn vực sâu” là cuốn sách viết về trải nghiệm Sơn Đoòng của tác giả Nguyễn Vân Anh – một người tên tuổi trong hoạt động về giới, phụ nữ, trẻ em ở Việt Nam.

  Xem thêm

 • Một túi yêu thương

  Một túi yêu thương14:38 23/03/2018

  Hẳn là những bạn trẻ lập gia đình, có con đầu lòng luôn bối rối không biết khi phải chăm sóc, chiều con thế nào cho phải để con không hư mà mình vẫn thể hiện được tình yêu vô bờ bến.

  Xem thêm

 • Mẹ đã sai rồi

  Mẹ đã sai rồi10:03 20/03/2018

  Thông qua tác phẩm, người đọc thấy được tài năng bậc thầy trong nghệ thuật đánh lạc hướng người đọc của Michel Bussi. Bằng tài năng của mình, ông đã dẫn dắt người đọc đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hồi hộp và lôi cuốn bạn như bị thôi miên khi phiêu lưu cùng các nhân vật trong tác phẩm.

  Xem thêm

 • Cha giàu, cha nghèo

  Cha giàu, cha nghèo18:53 15/03/2018

  Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy và bàn luận ở nhà chứ không phải ở trường học.

  Xem thêm

 • Sếp nữ: Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

  Sếp nữ: Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ15:14 14/03/2018

  Sếp nữ là câu chuyện kể về khát khao vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng của cô gái Sophia Amoruso và cũng chính là tác giả của cuốn sách.

  Xem thêm

 • Công chúa nhỏ

  Công chúa nhỏ10:50 13/03/2018

  Tiểu thuyết “Công chúa nhỏ” của Frances Hodson Burnett là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Sara Crewe từ khi còn là một cô tiểu thư ngày ngày sống trong nhung lụa đến khi bị thất thế. Mặc dù phải sống trong khổ cực nhưng Sara Crewe vẫn mang trong mình niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

  Xem thêm