• Đồng hành du học cùng con

  Đồng hành du học cùng con14:49 24/07/2018

  “Đồng hành du học cùng con” của tác giả Nguyễn Thị Bích Hậu là cuốn sách dành cho các bạn trẻ trên bước đường chuẩn bị du học; cho phụ huynh trong việc định hướng và đồng hành cùng con để tìm kiếm học bổng du học và dành cho mọi đối tượng độc giả mong muốn tìm hiểu về du học, văn hóa và nền giáo dục tại Mỹ.

  Xem thêm

 • Mong thế giới này luôn dịu dàng với em

  Mong thế giới này luôn dịu dàng với em09:10 13/09/2018

  Cuốn sách gồm ba mươi câu chuyện nhỏ với những nụ cười, nước mắt của những cuộc đời pha lẫn một chút dịu dàng, ấm áp và chút buồn thương.

  Xem thêm

 • Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái

  Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái09:43 06/09/2018

  Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái là sự trở lại mới nhất của Travelling Kat, ghi lại cảm nhận của cô về thành phố, đất nước và nền văn hóa... mà cô đi qua; xen lẫn những cung bậc cảm xúc về các chàng trai và những mối quan hệ.

  Xem thêm

 • Mỗi người một chỗ ngồi

  Mỗi người một chỗ ngồi18:46 03/09/2018

  “Mỗi người một chỗ ngồi” của tác giả Phan Triều Hải là câu chuyện kể về tình yêu, những mối quan hệ gia đình, quan niệm sống, cách hành xử trước những biến động trong đời sống hiện đại…

  Xem thêm

 • Mắt biếc

  Mắt biếc10:40 02/09/2018

  Câu chuyện kể về tình yêu của Ngạn với cô bạn hàng xóm có đôi mắt tuyệt đẹp tên là Lan. Tuy nhiên Lan lại tìm thấy niềm vui nơi cuộc sống xa hoa nơi đô thị và ngã vào vòng tay Dũng - một thanh niên nhà giàu, sành điệu nhưng không đứng đắn.

  Xem thêm

 • Hẹn bạn trên đỉnh thành công

  Hẹn bạn trên đỉnh thành công15:59 30/08/2018

  “Hẹn bạn trên đỉnh thành công” của tác Zig Ziglar là cuốn cẩm nang sống với rất nhiều phần lý thuyết hữu dụng và cả những câu chuyện thực tế sinh động, hướng dẫn và khuyến khích độc giả hành động để trở nên hiệu quả hơn, hoàn hảo hơn và hạnh phúc hơn.

  Xem thêm

 • Quái thú răng thỏ và khu nhà gỗ

  Quái thú răng thỏ và khu nhà gỗ09:34 24/08/2018

  Quái thú Răng Thỏ - biệt danh do hai cậu bạn thân ở khu nhà gỗ đặt cho tác giả - sống cùng gia đình trong một khu nhà gỗ của bệnh viện Bạch Mai cấp cho cán bộ. Khu nhà nhỏ cũ ấy giờ đã bị phá đi để xây lên tòa nhà cao tầng, phục vụ bệnh nhân, nhưng biết bao kỉ niệm vẫn hiện diện mạnh mẽ trong ký ức của những người từng sống nơi đây.

  Xem thêm

 • Cổ tích nơi đại dương

  Cổ tích nơi đại dương15:05 23/08/2018

  Vào tháng 8 này, nhân vật cổ tích quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả - nàng tiên cá - sẽ trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim The Little Mermaid – Cổ tích nơi đại dương. Được đánh giá là một bộ phim về chủ đề tình yêu kết hợp với kỳ ảo, “Cổ tích nơi đại dương” nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

  Xem thêm

 • Tôi bị bố bắt cóc

  Tôi bị bố bắt cóc18:01 21/08/2018

  Haru là cô bé 11 tuổi sống cùng mẹ sau khi bố mẹ cô ly thân bốn năm trước. Vào một ngày hè, cô thèm ăn kem và ra cửa hàng để mua thì bất ngờ gặp bố đã mở sẵn cửa xe cùng lời mời: "Xin mời tiểu thư".

  Xem thêm

 • Kỳ quặc để tự tin

  Kỳ quặc để tự tin09:00 20/08/2018

  Cuốn sách chỉ cho bạn những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ. Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY.

  Xem thêm

 • Bố đã từng yêu

  Bố đã từng yêu16:05 19/08/2018

  Khi Adrien bỏ đi, Chloé bị sốc thật sự. Bố của Adrien đã cố gắng hết sức để an ủi đứa con dâu mà ông yêu thương như con ruột. Cởi bỏ vẻ xa cách, ông bố chồng dùng chính chuyện ngoại tình của mình để an ủi đứa con dâu đang nát tan vì bị phụ rẫy.

  Xem thêm

 • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi20:47 17/08/2018

  Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: "Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!". Nhà học giả hỏi: "Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại... được đấy chứ?". Người đàn ông đáp "Vâng!?". Nhà học giả nói: "Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!". Một câu chuyện thật hay, phải không bạn? Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ bi quan tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc sang lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu...

  Xem thêm

 • Quẳng gánh lo đi và vui sống

  Quẳng gánh lo đi và vui sống17:53 17/08/2018

  Quẳng gánh lo đi và vui sống là một cẩm nang tuyệt đối dày, mỗi mục trong sách giống như những câu truyện rất kì công và được tỉ mỉ quan sát, toàn bộ cuốn sách là lược sử cho những phương pháp thành công của nhiều con người.

  Xem thêm

 • Cá mập siêu bạo chúa

 • Nhật ký vùng tâm chấn

 • Nào tối nay ăn gì?

  Nào tối nay ăn gì?15:09 13/08/2018

  "Nào tối nay ăn gì?" là cuốn nhật ký tâm huyết của Michael Pollan. Với kinh nghiệm sinh động, kết hợp cùng vô vàn dẫn chứng thuyết phục, Pollan đã soi rọi đầy đủ những khía cạnh đạo đức, môi trường và xã hội ẩn trong cách chúng ta lựa chọn và chế biến thực phẩm.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông