21:46 24/04/2009 Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Nghiên cứu cho thấy các loại thịt được chế biến theo dạng rán, nướng hoặc quay đã phát sinh những chất gây ung thư tụy trong khi các loại thịt nấu theo kiểu bỏ lò, hầm và được làm chín ở nhiệt độ thấp không phát sinh những chất này. |
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Thông tin an toàn giao thông ngày 17/5/2024: Ý nghĩa một số biển báo cấm xe tải
Thông tin an toàn giao thông ngày 13/5/2024: Ý nghĩa của 5 nhóm biển báo giao thông