21:46 24/04/2009 Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Nghiên cứu cho thấy các loại thịt được chế biến theo dạng rán, nướng hoặc quay đã phát sinh những chất gây ung thư tụy trong khi các loại thịt nấu theo kiểu bỏ lò, hầm và được làm chín ở nhiệt độ thấp không phát sinh những chất này. |
22:36 14/10/2024
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão