Sát hại “người tình” lúc nửa đêm

16:10 03/05/2019

Gần 10 năm trước, vụ án sát hại “người tình” đồng tính tại khu vực hồ Quần Ngựa (quận Ngô Quyền) đã gây xôn xao dư luận bởi sự manh động của các đối tượng, đã gây ra cái chết thương tâm cho nạn nhân. Chuyện là, tại hồ Quần Ngựa, anh B.V.H., ở quận Ngô Quyền, đã bị 2 đối tượng thanh niên còn rất trẻ dùng dao nhọn đâm liên tiếp 10 nhát vào vùng nguy hiểm, thiệt mạng tại chỗ. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, 2 tên sát thủ đã phải cho tay vào còng số 8 của lực lượng công an…

 

Một góc hồ Quần Ngựa - Hải Phòng

Từ nhiều năm trước, khu vực đường vòng bờ hồ Quần Ngựa, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền vốn dân cư thưa thớt, người dân qua lại vắng vẻ. Trong bóng tối, chỉ từ những gốc cây cỏ dại mọc ven đường mới lảng vảng vài bóng đen đi “ăn sương”. Không chỉ có hạng gái “hết date” khoác túi, dắt xe đạp đứng vẫy khách chui vào sau các lùm cây “đi tàu nhanh” mà còn có nhiều nam thanh niên cũng lượn lờ để “phục vụ” cho dân “gay”. 

Nửa đêm 27-7-2012, tại một ghế đá ven đường đi dạo quanh bò hồ có 3 thanh niên chụm đầu to nhỏ, lát sau có tiếng xô xát, rồi tiếng người kêu cứu thất thanh. Thoáng cái, 2 bóng đen chạy vụt đi để lại một người nằm quằn quại trên vũng máu cùng chiếc xe máy Yamaha.

Một số người đi đường phát hiện sự việc vội gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng đến 2h30 phút cùng ngày, nạn nhân đã thiệt mạng vì những vết đâm chí mạng.

Cùng thời điểm này, qua tin báo của quần chúng, trong đó có tin báo của anh N.M.T, cũng là “bạn gay” với nạn nhân, tổ công tác Trạm Công an Lạch Tray và Công an quận Ngô Quyền đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xác minh, làm rõ nhân thân người bị hại là anh B.V.H, ở quận Ngô Quyền.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh H. bị nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây nên vào vùng bụng, lưng, ngực, khuỷu tay, làm đứt bo mạch chủ, mất máu cấp không hồi phục dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, danh tính 2 hung thủ xuống tay sát hại anh H. cũng nhanh chóng được xác định. 2h30 phút ngày 27-7, khi nạn nhân trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện cũng là lúc 2 kẻ thủ ác gây ra cái chết cho anh  bị công an bắt giữ trong khi chúng đang tìm đường lẩn trốn cùng con dao tang vật gây án.

Tại Công an quận Ngô Quyền, nhân thân 2 đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Nam, sinh 1994, trú quán tại phường Quang Trung, quận Hồng Bàng và Vũ Đức Anh (tức Việt), sinh 1992, trú quán xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng.

Theo lời khai của các đối tượng, Nam và Việt đều là những thanh niên dầy ăn mỏng làm, thích la cà, chơi bời tụ tập với nhóm bạn xấu và đã từ lâu bỏ nhà đi “dạt vòm”, lang thang quanh các vườn hoa, bến xe để tìm “khách” đồng tính luyến ái quan hệ tình dục kiếm lời bất chính.

Đêm 26-7-2012, bọn Nam, Việt lượn lờ ở khu vực hồ Quần Ngựa kiếm khách thì gặp anh B.V.H. đi xe máy Yamaha đến gạ Nam, Việt “đi chơi” cùng một lúc.

Sau một hồi cò kè bớt một thêm hai chưa ngã giá xong thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Nổi máu côn đồ, 2 tên bất ngờ rút dao bấm đâm, chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh H…

Đối tượng Phạm Văn Nam

   Sau khi thu thập đủ bằng chứng, ngày 27-7-2012, Công an quận Ngô Quyền đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về hành vi giết người đối với Phạm Văn Nam và Bùi Đức Anh và sau đó không lâu, cả 2 tên đã phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Đối tượng Bùi Đức Anh

NGUYỄN VĂN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha