• Công an huyện An Dương trao trả xe máy bị trộm cắp cho chủ sở hữu

  Công an huyện An Dương trao trả xe máy bị trộm cắp cho chủ sở hữu16:39 13/12/2017

  Sau khi nhận lại chiếc xe, ông Nguyễn Văn Khâm vô cùng xúc động bày tỏ qua thư lời cảm ơn CBCS CATP Hải Phòng, đặc biệt là lực lượng CSGT Công an huyện An Dương đã tận tụy xác minh, tra cứu, xác định được chủ phương tiện, giúp gia đình ông nhận lại tài sản bị mất hơn 7 năm qua.

  Xem thêm

 • Nhân viên bảo vệ dũng cảm bắt trộm

  Nhân viên bảo vệ dũng cảm bắt trộm21:20 24/09/2017

  Kịp thời phát hiện, ngăn chặn đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và dũng cảm đuổi bắt đối tượng trộm cắp điện thoại trong bệnh viện là những thành tích xuất sắc mà ông Hoàng Hữu Tỉnh, sinh 1962, nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long đạt được thời gian qua.

  Xem thêm

 • Trao nhà đền ơn đáp nghĩa tặng thân nhân gia đình liệt sỹ

  Trao nhà đền ơn đáp nghĩa tặng thân nhân gia đình liệt sỹ19:02 21/09/2017

  Chiều 21-9, Đoàn Thanh niên CATP, Phòng PA84 phối hợp với Huyện đoàn Kiến Thụy tổ chức lễ khánh thành nhà đền ơn đáp nghĩa cho thân nhân gia đình liệt sỹ Đồng Xuân Láp, ở thôn Đông Tác, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy. Dự buổi lễ có đồng chí: Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP; Phạm Thị Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

  Xem thêm

 • Nữ cảnh sát giao thông tận tụy với công việc

  Nữ cảnh sát giao thông tận tụy với công việc09:59 20/09/2017

  Tốt nghiệp Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2004, Thiếu tá Đồng Thị Thu Thủy được phân công về Phòng cảnh sát giao thông bộ - sắt, Công an Hải Phòng. Ngay từ khi nhận công tác, Thủy luôn dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi đồng đội để nâng cao trình độ, đồng thời đúc rút kinh nghiệm bản thân qua thực tiễn công tác.

  Xem thêm

 • Khen thưởng CAH Vĩnh Bảo liên tiếp phá nhanh 3 vụ án

  Khen thưởng CAH Vĩnh Bảo liên tiếp phá nhanh 3 vụ án 18:57 19/09/2017

  Sáng 19-9, tại CAH Vĩnh Bảo, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng - Phó Giám đốc CATP, Thủ Trưởng cơ quan cảnh sát điều tra đã trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ CAH Vĩnh Bảo với thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Quyn - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo.

  Xem thêm

 • CAQ Hồng Bàng: Đồng bộ các giải pháp giữ vững ANCT-TTATXH

  CAQ Hồng Bàng: Đồng bộ các giải pháp giữ vững ANCT-TTATXH09:56 18/09/2017

  Quý III là thời điểm diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa, xã hội, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố, ngành; để thực hiện thắng lợi các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững ổn định ANCT-TTATXH, CAQ Hồng Bàng đã quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp, đem lại hiệu quả cao trong công tác.

  Xem thêm

 • Nữ cảnh sát khu vực hết mình vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

  Nữ cảnh sát khu vực hết mình vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.07:48 18/09/2017

  Trong cái nắng oi ả, hanh hao của những ngày đầu thu, một dịp tình cờ chúng tôi được cùng Thiếu úy Nguyễn Thị Chung Anh, cảnh sát khu vực (CSKV) Công an phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân xuống địa bàn nơi chị phụ trách. Đến đâu gặp chị, bà con ở các tổ dân phố cũng nở nụ cười trìu mến: “Cháu Chung Anh đấy à!” khiến chúng tôi cảm nhận rất rõ tình yêu thương cũng như sự thân thiện, gần gũi của người dân nơi đây dành cho chiến sỹ CSKV trẻ.

  Xem thêm

 • Công an phường Trại Cau: Tặng quà hỗ trợ gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn

  Công an phường Trại Cau: Tặng quà hỗ trợ gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn07:44 15/09/2017

  Ngày 14-9, đại diện Ban chỉ huy CAP Trại Cau đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Trần Thị Tuyết, sinh 1932, ở 16/204 Tô Hiệu.

  Xem thêm

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn17:36 14/09/2017

  Tên tôi là Vũ Văn Chiến, có hộ khẩu thường trú tại thôn Ngô Hùng, An Hồng, An Dương, Hải Phòng, là con của Ông Vũ Văn Tha, sinh năm 1919 và bà Mai Thị Nhớn, sinh năm 1922, là hộ gia đình bố mẹ liệt sỹ.

  Xem thêm

 • Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn18:02 12/09/2017

  Cảm kích trước hành động của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC thành phố), bà Ngô Thị Mão, sinh 1951, ở số 25/11/25/152 Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân đã đến tận đơn vị, trao lá thư cám ơn của mình.

  Xem thêm

 • Cán bộ điều tra trách nhiệm, tận tâm với công việc

  Cán bộ điều tra trách nhiệm, tận tâm với công việc20:57 11/09/2017

  Thượng úy Hoàng Văn Tuân – cán bộ Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH CA quận Hải An là một cán bộ bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần cùng lực lượng Công an quận Hải An giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

  Xem thêm

 • Khen thưởng quần chúng bắt gọn kẻ cướp giật túi xách

  Khen thưởng quần chúng bắt gọn kẻ cướp giật túi xách14:42 10/09/2017

  Tưởng rằng đã có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, vậy mà kẻ cướp giật túi xách của người đi đường không ngờ rằng, sau một tuần gây án, hắn đã bị những quần chúng dũng cảm bắt gọn.

  Xem thêm

 • Người tốt - Việc tốt: Người cựu TNXP làm kinh tế giỏi

  Người tốt - Việc tốt: Người cựu TNXP làm kinh tế giỏi17:30 06/09/2017

  Sau khi tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ông Nguyễn Hữu Bôn, 80 tuổi, ở xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên, trở về địa phương làm lĩnh vực đóng tàu.

  Xem thêm

 • Người trợ lý tham mưu sáng tạo

  Người trợ lý tham mưu sáng tạo09:27 31/08/2017

  Với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, Đại úy Nguyễn Văn Thu, trợ lý tham mưu thuộc Ban CHQS huyện Kiến Thụy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp ủy Đảng, chính quyền và đơn vị ghi nhận biểu dương.

  Xem thêm

 • Người Đảng viên gương mẫu

  Người Đảng viên gương mẫu20:42 28/08/2017

  Hơn 10 năm đảm nhận chức vụ Trưởng ban Đoàn kết công giáo huyện Kiến Thụy, ông Nguyễn Xuân Lê, 71 tuổi, ở thôn Lão Phú, xã Tân Phong, dù tuổi đã cao nhưng với trách nhiệm của một Đảng viên, ông luôn hết mình vì mối đoàn kết lương giáo, gắn bó với phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, an ninh trật tự.

  Xem thêm

 • Người đội trưởng tận tụy với công việc

  Người đội trưởng tận tụy với công việc14:30 24/08/2017

  Tận tụy trong công việc, hòa nhã trong đời thường, đó là những ấn tượng khó quên khi tiếp xúc với Thiếu tá Tô Đình Mạnh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động, Công an huyện Thủy Nguyên. Bằng những việc làm cụ thể, Thiếu tá Tô Đình Mạnh cùng với cán bộ, chiến sỹ của Đội viết lên những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CSGT trong mắt người dân.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông