• CAP Anh Dũng (Dương Kinh): Tổ chức trao trả 30 triệu đồng cho người đánh rơi

  CAP Anh Dũng (Dương Kinh): Tổ chức trao trả 30 triệu đồng cho người đánh rơi 17:01 15/10/2021

  Theo anh Nguyễn Văn Đức, sinh 1969, ở Khu dân cư Phúc Hải, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, vào sáng 7-10, anh điều khiển xe máy từ nhà đi qua địa phận phường Anh Dũng để vào trung tâm thành phố giải quyết công việc và đã đánh rơi mất túi xách, bên trong có toàn bộ giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe và 30 triệu đồng. Tôi đã quay lại tìm theo quãng đường mình vừa đi qua nhưng không thấy. Do quãng đường dài tôi không biết rơi ở đâu nên khi rơi túi xách nên không biết liên hệ với cơ quan nào để thông báo tìm tài sản.

  Xem thêm

 • Người cảnh sát được nhân dân yêu mến

  Người cảnh sát được nhân dân yêu mến18:06 21/08/2018

  Trung úy Trần Văn Tân - Cán bộ Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (CS THAHS&HTTP), CAQ Dương Kinh - được biết đến là một cán bộ nhiệt tình trong công tác, đồng nghiệp tin cậy và nhân dân yêu mến…

  Xem thêm

 • CAH An Dương: Xuống tận nhà làm lại hộ khẩu, CCCD cho người dân

 • Người cảnh sát khu vực tận tâm trong công việc

  Người cảnh sát khu vực tận tâm trong công việc16:03 19/08/2018

  Là cán bộ trẻ, được phân công phụ trách quản lý địa bàn tổ dân phố số 5,6,7 thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, trong những năm qua, Trung úy Phạm Văn Tuân, Cảnh sát khu vực, Công an phường Vạn Hương đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người dân địa phương.

  Xem thêm

 • Công an huyện An Dương tặng quà học sinh nghèo vượt khó xã Đặng Cương

  Công an huyện An Dương tặng quà học sinh nghèo vượt khó xã Đặng Cương16:49 17/08/2018

  Sáng 12-8, đoàn cán bộ Công an huyện An Dương do Trung tá Trương Thanh Hiếu, Phó trưởng Công an huyện dẫn đầu đã tổ chức gặp mặt, biểu dương trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó là con em các đồng chí công an viên xã Đặng Cương. Cùng dự, có các đồng chí Trương Văn Thiết, Phó chủ tịch UBND xã Đặng Cương.

  Xem thêm

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn11:05 15/08/2018

  Xem thêm

 • Người cảnh sát khu vực tận tụy với công việc

  Người cảnh sát khu vực tận tụy với công việc09:52 09/08/2018

  Bám sát địa bàn, tận tụy với công việc, gắn bó mật thiết với nhân dân, Trung úy Phạm Văn Kha, Cảnh sát khu vực CAP Nam Sơn, quận Kiến An luôn nắm chắc tình hình, gây dựng được cơ sở quần chúng tốt, từ đó phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, giải quyết ngay từ cơ sở, không để nảy sinh phức tạp.

  Xem thêm

 • Phó Công an phường quả cảm trấn áp tội phạm

  Phó Công an phường quả cảm trấn áp tội phạm14:48 06/08/2018

  Đại úy Lã Văn Tuệ - Phó Trưởng Công an phường Trại Chuối (Hồng Bàng) - được biết đến là một cán bộ cương quyết đấu tranh, trấn áp loại tội phạm nguy hiểm, đảm bảo an toàn, cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Xem thêm

 • Nhiệt tình trong công tác từ thiện

  Nhiệt tình trong công tác từ thiện09:18 06/08/2018

  Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo, đó là lời khen mà nhiều người dành cho chị Bùi Mai Anh, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • Xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn

  Xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn17:27 05/08/2018

  6 tháng đầu năm 2018, Đại úy Phạm Tiến Quang, Bí thư Đoàn thanh niên CATP đã cùng tập thể BCH Đoàn CATP, các cơ sở Đoàn trong lực lượng CATP hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên CATP.

  Xem thêm

 • Phó Trưởng CAX nhiệt huyết, trách nhiệm, vì dân phục vụ

  Phó Trưởng CAX nhiệt huyết, trách nhiệm, vì dân phục vụ16:33 01/08/2018

  Là xã giáp trung tâm huyện An Lão, những năm gần đây, nhờ thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn, đối tượng, nên tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn xã Quốc Tuấn luôn giữ ổn định. Có được điều đó nhờ sự đóng góp không nhỏ của Phó trưởng CAX Đỗ Trung Thực. Bằng sự năng động, nhiệt tình, luôn hết lòng vì công việc, ông Thực luôn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp và nhân dân yêu quý.

  Xem thêm

 • Người đội trưởng vững vàng trong chuyên môn

  Người đội trưởng vững vàng trong chuyên môn11:15 01/08/2018

  Với nhiệm vụ được phân công, nhiều năm qua, Thiếu tá Nguyễn Khắc Tuế, Đội trưởng Đội 1, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - CATP đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ.

  Xem thêm

 • Nặng tình với công tác đền ơn đáp nghĩa

  Nặng tình với công tác đền ơn đáp nghĩa09:04 29/07/2018

  Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trên địa bàn quận Đồ Sơn đã có nhiều “mạnh thường quân” quan tâm đến việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng. Trong đó, không thể không nhắc đến gia đình chị Vũ Thị Huyền, ở Tổ dân phố Cầu Tre, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • Quận Dương Kinh: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 27-7

  Quận Dương Kinh: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 27-722:40 25/07/2018

  Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ năm nay, quận Dương Kinh triển khai chuỗi các hoạt động chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn quận.

  Xem thêm

 • Thu lãi hàng tỷ đồng từ mô hình trang trại tổng hợp

  Thu lãi hàng tỷ đồng từ mô hình trang trại tổng hợp19:39 24/07/2018

  Năng động, dám nghĩ dám làm, nhờ biết tận dụng lợi thế đất đai cùng với quyết tâm vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, bằng đôi tay khối óc của mình, anh Phạm Huy Tuyến sinh năm 1973, thôn Xuân Hưng, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng đã thu nhập 7,5 tỷ đồng mỗi năm nhờ trang trại VAC.

  Xem thêm

 • Đoàn Thanh niên xã Kiến Thiết (Tiên Lãng): Tích cực tham gia các hoạt động hè

  Đoàn Thanh niên xã Kiến Thiết (Tiên Lãng): Tích cực tham gia các hoạt động hè 22:13 23/07/2018

  Thực hiện kế hoạch hoạt động hè của BCĐ hè huyện Tiên Lãng và chỉ đạo của BCĐ hè xã Kiến Thiết, Đoàn xã Kiến Thiết đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn xã trong dịp tháng 7.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông