Trả lại tài sản cho du khách để quên trên xe ô tô

09:55 24/06/2019

Sáng 21-6, tại trụ sở Công an huyện Cát Hải, anh Bùi Trung Tuyến trú tại TDP 1, thị trấn Cát Bà đã trả lại tài sản để quên trên xe ô tô cho du khách Lê Thanh Tùng, đến từ thành phố Thái Nguyên.

Anh Tuyến trả lại tài sản đánh rơi cho du khách tại trụ sở CAH Cát Hải

Vào khoảng 9h, sáng cùng ngày, anh Lê Thanh Tùng cùng đoàn lên xe ô tô biển kiểm soát 14L-01040 từ bến phà Cái Viềng để về khu du lịch Cát Bà. Khi đến khách sạn, anh Tùng biết mình để quên 1 ba lô trong đó có nhiều tư trang có giá trị và 1 điện thoại Oppo trị giá 8,5 triệu đồng trên xe ô tô. Anh đã báo cho Công an huyện để nhờ tìm lại tài sản.

Cũng cùng thời điểm đó, Công an huyện Cát Hải nhận được thông tin từ anh Bùi Trung Tuyến, là chủ xe ô tô biển kiểm soát 14L-01040 về việc lái xe thông báo có tài sản hành khách để quên trên xe. Công an huyện đã nhanh chóng kết nối để anh Tuyến trao trả lại toàn bộ tài sản cho khách du lịch.

Trước đó, chị Đinh Thị Thu, nhân viên bè nổi Hương Biển trong lúc dọn bàn cũng đã nhặt được 50 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Iphone 7 của khách bị rơi tại bè. Sau quá trình tìm kiếm liên lạc, chủ bè nổi Hương Biển đã tìm và trả lại tài sản cho khách du lịch là chị Nguyễn Thị Thúy Hằng, trú tại thành phố Hải Dương.

 Hành động đẹp của anh Tuyến cùng người lái xe và chị Thu tiếp tục góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Cát Bà thân thiện, nghĩa tình trong lòng du khách.

TG

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha