• Quận Ngô Quyền và công tác GPMB: Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, tạo đồng thuận trong dân

 • Quảng Ninh triển khai Chương trình 'Toyota chung tay xanh hóa học đường'

  Quảng Ninh triển khai Chương trình "Toyota chung tay xanh hóa học đường"20:16 22/10/2017

  Chương trình nhằm tạo cảnh quan và không gian xanh trong học đường, giúp các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn, góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ, trong việc bảo vệ môi trường.

  Xem thêm

 • Vở chèo “Đồng tiền Vạn Lịch”: Kịch bản sáng tạo từ tích truyện cũ

  Vở chèo “Đồng tiền Vạn Lịch”: Kịch bản sáng tạo từ tích truyện cũ17:14 22/10/2017

  Mới đây, Đoàn chèo Hải Phòng đã có buổi diễn báo cáo Hội đồng nghệ thuật và khán giả vở diễn “Đồng tiền Vạn Lịch”, một vở chèo cổ được xây dựng kịch bản dựa trên tích truyện văn học dân gian. Ngay trong buổi diễn báo cáo, vở chèo “Đồng tiền Vạn Lịch” đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ Hội đồng nghệ thuật cũng như khán giả. Hiện Đoàn chèo Hải Phòng vẫn đang tích cực hoàn thiện để nâng cao chất lượng cho vở.

  Xem thêm

 • Breathe – Trong từng nhịp thở

 • Tôi là một con lừa

  Tôi là một con lừa10:42 22/10/2017

  “Tôi là một con lừa” là cuốn sách đầu tiên trong serie “Lên đường với trái tim trần trụi” của tác giả Nguyễn Phương Mai - một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giảng viên tại khoa kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan, công việc mà nhiều người hằng mơ ước lại đột ngột từ bỏ tất cả chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó, khám phá thế giới của bản thân.

  Xem thêm

 • Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Hình sự CATP và những tấm lòng thiện nguyện với bà con bị thiệt hại do mưa lũ ở Thanh Hóa

  Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Hình sự CATP và những tấm lòng thiện nguyện với bà con bị thiệt hại do mưa lũ ở Thanh Hóa10:15 20/10/2017

  Ngày 17-10, ngay sau khi quyên góp hỗ trợ người dân gặp nạn do thiên tai tại tỉnh Hòa Bình, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Hình sự CATP kết hợp với các nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm ỏ Hải Phòng tiếp tục xuyên đêm, đến với người dân bị thiệt hại ở tỉnh Thanh Hóa.

  Xem thêm

 • Lưu luyến thơ Nguyễn Đình Di

  Lưu luyến thơ Nguyễn Đình Di15:34 19/10/2017

  “Với tôi, thơ là ân huệ nhận được ở miền thương yêu thức tỉnh”. Đó là lời tựa mà nhà thơ Nguyễn Đình Di viết cho tập thơ “Miền hương thức” – tập thơ mới nhất của ông, được xuất bản trong năm 2017, vào những ngày tháng ông phải chống chọi với căn bệnh ung thư ở giai đoạn cuối.

  Xem thêm

 • Quy hoạch Thị trấn Trường Sơn (An Lão) thành đô thị hiện đại

  Quy hoạch Thị trấn Trường Sơn (An Lão) thành đô thị hiện đại15:34 19/10/2017

  UBND TP vừa ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chung tỷ lệ 1/2000 Thị trấn Trường Sơn đến năm 2035 tầm nhìn 2050.

  Xem thêm

 • Bí mật của may mắn (Good Luck).

  Bí mật của may mắn (Good Luck).17:29 18/10/2017

  “Bí mật của may mắn” là 1 câu chuyện lạ thường , hướng độc giả đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống. May mắn không hề xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống của chúng ta, may mắn chỉ mỉm cười với những ai thực sự “ kiếm tìm” nó.

  Xem thêm

 • Hội Liên hiệp phụ nữ quận Dương Kinh thi “Phụ nữ sáng tạo”

  Hội Liên hiệp phụ nữ quận Dương Kinh thi “Phụ nữ sáng tạo”20:29 17/10/2017

  Sáng 17-10, tại Hội trường Khu Trung tâm Hành chính quận Dương Kinh, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) quận tổ chức Hội thi “Phụ nữ sáng tạo”. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 10 năm thành lập quận Dương Kinh.

  Xem thêm

 • Ra mắt vở chèo 'Đồng tiền Vạn Lịch'

  Ra mắt vở chèo "Đồng tiền Vạn Lịch"17:32 17/10/2017

  Tối 14-10, tại Nhà hát Tháng Tám, Đoàn chèo Hải Phòng đã có buổi biểu diễn ra mắt vở “Đồng tiền vạn lịch” nhân dịp kỷ niệm 63 năm thành lập đoàn.

  Xem thêm

 • Đền thờ Trạng nguyên Trần Tất Văn - Biểu tượng cho sự học trên đất An Lão

  Đền thờ Trạng nguyên Trần Tất Văn - Biểu tượng cho sự học trên đất An Lão 15:55 17/10/2017

  Là 1 trong 3 vị trạng nguyên của TP. Hải Phòng xưa (Trạng nguyên Lê Ích Mộc, Trần Tất Văn và Nguyễn Bỉnh Khiêm- pv) Trần Tất Văn được sử sách nhắc đến với bài “biểu lui vạn binh” khi đi xứ sang nhà Minh, gíup đất nước tránh khỏi nạn đao binh. Phát huy truyền thống hiếu học, tấm gương sáng của Trạng nguyên Trần Tất văn, 3 năm liền huyện An Lão tổ chức lễ vinh danh học sinh, sinh viên tiêu biểu tại thôn Nguyệt Áng, xã Thái Sơn, huyện An Lão nơi đặt đền thờ trạng.

  Xem thêm

 • Hơn 1000 đoàn viên tham gia 'Ngày hội Thanh niên vui, khỏe - Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2017'

  Hơn 1000 đoàn viên tham gia "Ngày hội Thanh niên vui, khỏe - Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2017"14:46 16/10/2017

  Sáng 15-10, tại khu vực nhà văn hóa thiếu nhi huyện Vĩnh Bảo, BTV Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình "Ngày hội Thanh niên vui, khỏe - Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2017".

  Xem thêm

 • Lâm Động: Vùng đất chứa đựng những giá trị lịch sử, văn hóa

  Lâm Động: Vùng đất chứa đựng những giá trị lịch sử, văn hóa10:17 16/10/2017

  Không chỉ là một vùng quê yên bình với vị bưởi đào thanh ngọt, Lâm Động còn được biết đến với nhiều di tích lịch sử, văn hóa gắn liền với sự phát triển của vùng đất Lâm Động xưa. Lâm Động xưa đã để lại cho ngày nay nhiều di sản có giá trị to lớn, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người dân địa phương.

  Xem thêm

 • Thả trôi phiền muộn

  Thả trôi phiền muộn14:47 15/10/2017

  Cuốn sách của tác giả Sư cô Suối Thông là những bài học, thông điệp đầy ý nghĩa và quý giá về duyên phận cuộc đời và sự hạnh phúc của nhân sinh. Với những câu chuyện được kể trong "Thả trôi phiền muộn", muộn phiền theo đó cũng bay đi, biết yêu thương thân tâm mới sống được trọn vẹn.

  Xem thêm

 • Đảo mộng mơ

  Đảo mộng mơ09:30 15/10/2017

  Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát để chuẩn bị xây nhà kho trong sân nhà mình. Nhưng đối với Tin, một cậu bé học lớp 6, thì đó thực sự là một hòn đảo thật ý nghĩa và thú vị. Trên đảo có chúa đảo là Tin, có phu nhân chúa đảo là cô bé tên Thắm, chàng phó chúa đảo là Thứ Bảy.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông