• Tiếng hát tự hào “Những dấu ấn vinh quang”

  Tiếng hát tự hào “Những dấu ấn vinh quang”21:27 26/07/2018

  Trên sân khấu của “Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố năm 2018” do Thành đoàn tổ chức, những câu chuyện xúc động được kể lại bằng lời ca. Là những tấm gương hi sinh anh dũng cho nền độc lập tự do của dân tộc, là khúc hát tự hào của thế hệ trẻ gửi đến các anh, các chị, những tượng đài vĩ đại của Tổ quốc.

  Xem thêm

 • Cổ tích nơi đại dương

  Cổ tích nơi đại dương15:05 23/08/2018

  Vào tháng 8 này, nhân vật cổ tích quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả - nàng tiên cá - sẽ trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim The Little Mermaid – Cổ tích nơi đại dương. Được đánh giá là một bộ phim về chủ đề tình yêu kết hợp với kỳ ảo, “Cổ tích nơi đại dương” nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

  Xem thêm

 • Múa rối Hải Phòng tham dự Festival nghệ thuật múa rối Việt Nam

  Múa rối Hải Phòng tham dự Festival nghệ thuật múa rối Việt Nam18:03 21/08/2018

  Trong các ngày từ 16 đến 18-8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM đã diễn ra Festival nghệ thuật múa rối Việt Nam lần thứ nhất với nhiều chương trình biểu diễn mang đậm nét đặc trưng của văn hóa dân gian Bắc Bộ.

  Xem thêm

 • Mỗi nhà một cảnh: Mẹ đơn thân

  Mỗi nhà một cảnh: Mẹ đơn thân18:03 21/08/2018

  Ngẫm lại những ngày đã qua, nước mắt Hà không ngừng rơi. Cố gắng để buông, mà sao thật khó. Một người đã bước qua tuổi 35, qua cái thời nông nổi, đã từng đi qua đau thương chồng chất đau thương nhưng với Hà, lần vấp ngã này đã khiến cô ngã quỵ, mệt mỏi…

  Xem thêm

 • Khách du lịch thấy mãn nguyện khi khám phá ẩm thực tại Hải Phòng

  Khách du lịch thấy mãn nguyện khi khám phá ẩm thực tại Hải Phòng18:02 21/08/2018

  Được thưởng thức những món ăn ngon, giá cả phù hợp, lại được phục vụ chu đáo bởi tấm chân tình, cởi mở của người miền biển, nên hài lòng là cảm nhận chung của hầu hết du khách đến với những nhà hàng, cơ sở kinh doanh - dịch vụ ăn uống thời điểm này. Đó là kết quả bước đầu, một tín hiệu vui khi các đơn vị này triển khai thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn thành phố Hải Phòng…

  Xem thêm

 • Tôi bị bố bắt cóc

  Tôi bị bố bắt cóc18:01 21/08/2018

  Haru là cô bé 11 tuổi sống cùng mẹ sau khi bố mẹ cô ly thân bốn năm trước. Vào một ngày hè, cô thèm ăn kem và ra cửa hàng để mua thì bất ngờ gặp bố đã mở sẵn cửa xe cùng lời mời: "Xin mời tiểu thư".

  Xem thêm

 • Đám cưới văn minh: Lan tỏa giá trị tốt đẹp

  Đám cưới văn minh: Lan tỏa giá trị tốt đẹp10:21 21/08/2018

  Thực tế cho thấy, Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về “Thực hiện nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội và bài trừ mê tín dị đoan”, nhất là cuộc vận động thực hiện mô hình cưới văn minh, sau 10 năm đi vào đời sống được đánh giá đã có sự lan tỏa. Song, với tâm lý “cả đời chỉ cưới một lần”… việc nhân rộng các mô hình đám cưới lành mạnh, tiết kiệm còn chưa được như mong đợi.

  Xem thêm

 • Kỳ quặc để tự tin

  Kỳ quặc để tự tin09:00 20/08/2018

  Cuốn sách chỉ cho bạn những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ. Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY.

  Xem thêm

 • Đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang

  Đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang21:50 19/08/2018

  Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 09-02-2018 của Thủ tướng Chính phủ, Sở Văn hóa và Thể thao tăng cường hướng dẫn, đôn đốc các địa phương thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và một số nghi lễ, sinh hoạt cộng đồng khác trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Ngành du lịch Hải Phòng đón gần 4,5 triệu lượt khách

  Ngành du lịch Hải Phòng đón gần 4,5 triệu lượt khách16:20 19/08/2018

  Trong những tháng qua, ngành du lịch Hải Phòng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận

  Xem thêm

 • Bố đã từng yêu

  Bố đã từng yêu16:05 19/08/2018

  Khi Adrien bỏ đi, Chloé bị sốc thật sự. Bố của Adrien đã cố gắng hết sức để an ủi đứa con dâu mà ông yêu thương như con ruột. Cởi bỏ vẻ xa cách, ông bố chồng dùng chính chuyện ngoại tình của mình để an ủi đứa con dâu đang nát tan vì bị phụ rẫy.

  Xem thêm

 • Quán hoa: Công trình văn hóa tiêu biểu của thành phố

  Quán hoa: Công trình văn hóa tiêu biểu của thành phố21:39 18/08/2018

  Cho đến nay, hiếm nơi nào có được một Quán hoa nổi bật và rực rỡ ngay ở giữa lòng trung tâm thành phố như Hải Phòng. Đến với Hải Phòng, một trong những điểm được nhiều du khách, nhất là khách nước ngoài dừng chân chiêm ngưỡng chính là Quán hoa với 5 mái vòm cong cong.

  Xem thêm

 • Bánh sắn nướng

  Bánh sắn nướng20:54 17/08/2018

  Bánh sắn nướng là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Mùi thơm của sắn quyện với vị ngậy của dừa, vị ngọt của sữa chắc chắn sẽ trở thành món ăn hấp dẫn người thưởng thức.

  Xem thêm

 • Mỗi nhà một cảnh: Lạt mềm buộc chặt

  Mỗi nhà một cảnh: Lạt mềm buộc chặt20:52 17/08/2018

  Anh Tân và chị Oanh yêu nhau từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Hạnh phúc hơn cả khi anh đã về cùng một nhà, lại sinh được hai đứa con kháu khỉnh, một gái, một trai, đủ nếp đủ tẻ.

  Xem thêm

 • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi20:47 17/08/2018

  Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: "Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!". Nhà học giả hỏi: "Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại... được đấy chứ?". Người đàn ông đáp "Vâng!?". Nhà học giả nói: "Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!". Một câu chuyện thật hay, phải không bạn? Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ bi quan tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc sang lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu...

  Xem thêm

 • Quẳng gánh lo đi và vui sống

  Quẳng gánh lo đi và vui sống17:53 17/08/2018

  Quẳng gánh lo đi và vui sống là một cẩm nang tuyệt đối dày, mỗi mục trong sách giống như những câu truyện rất kì công và được tỉ mỉ quan sát, toàn bộ cuốn sách là lược sử cho những phương pháp thành công của nhiều con người.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông