• Công an quận Ngô Quyền: Lập biên bản xử lý 103 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn

  Công an quận Ngô Quyền: Lập biên bản xử lý 103 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn15:52 26/03/2023

  Tháng 2-2023, Công an quận Ngô Quyền tiếp tục làm tốt công tác nắm tình tình có liên quan đến an ninh trật tự, triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp phòng ngừa, trấn áp tội phạm, đặc biệt là tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội.

  Xem thêm

 • Trên 6,2 nghìn ĐVTN tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh

  Trên 6,2 nghìn ĐVTN tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh16:34 08/11/2021

  Từ đầu năm đến nay, phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” được tuổi trẻ thành phố tích cực triển khai, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của đội ngũ cán bộ, ĐVTN.

  Xem thêm

 • Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC tới cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Cát Bà

  Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC tới cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Cát Bà11:00 08/11/2021

  Vừa qua, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH CAH Cát Hải phối hợp với Trường THCS Cát Bà tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

  Xem thêm

 • Công an xã Du Lễ (Kiến Thụy): Quyết liệt đảm bảo ANTT tại cơ sở

  Công an xã Du Lễ (Kiến Thụy): Quyết liệt đảm bảo ANTT tại cơ sở09:46 08/11/2021

  Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANCT-TTATXH, Công an xã Du Lễ đã nắm chắc diễn biến, tình hình địa bàn, tăng cường tuần tra kiểm soát, thực hiện đồng bộ các giải pháp giữ vững ANTT, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem thêm

 • Thư cảm ơn gửi Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

  Thư cảm ơn gửi Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH 15:59 07/11/2021

  Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP vừa nhận được Thư cảm ơn của ông Vũ Tuấn Anh – Chủ cơ sở nhà nghỉ Thùy Dương, ở số 7/7/83 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, vì đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân viên và tài sản cơ sở.

  Xem thêm

 • Ngăn ngừa nguy cơ cháy, nổ từ gas

  Ngăn ngừa nguy cơ cháy, nổ từ gas14:50 07/11/2021

  Theo Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Bộ Công an, 9 tháng năm 2021, toàn quốc xảy ra 1.723 vụ cháy, trong đó có 578 vụ cháy xảy ra tại nhà dân. Một trong những nguyên nhân trực tiếp gây cháy nhà dân là do sơ suất, bất cẩn khi sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, trong đó có việc sử dụng gas.

  Xem thêm

 • CAH An Dương: Khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Anh hùng liệt sỹ CAND Lê Văn Sáu

  CAH An Dương: Khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Anh hùng liệt sỹ CAND Lê Văn Sáu 22:28 06/11/2021

  Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc CATP và Thường trực Huyện ủy An Dương, chiều 5-11, CAH An Dương phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Đại Bản tổ chức lễ khánh thành công trình sửa chữa nhà tình nghĩa nơi thờ cúng Anh hùng liệt sỹ CAND Lê Văn Sáu.

  Xem thêm

 • Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP: Siết chặt công tác bảo đảm TTCC, TTĐT, mỹ quan đô thị

  Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP: Siết chặt công tác bảo đảm TTCC, TTĐT, mỹ quan đô thị12:03 06/11/2021

  Sáng 6-11, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của thành phố, Giám đốc CATP và các kế hoạch của đơn vị về việc tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm chuyên đề về dừng, đỗ xe trái quy định nhằm phòng ngừa ùn tắc, tai nạn giao thông và tăng cường công tác bảo đảm trật tự lòng đường, vỉa hè, mỹ quan đô thị, tổ công tác Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP, tiếp tục ra quân tiến hành tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm TTATGT, TTCC, TTĐT.

  Xem thêm

 • Khi chúng tôi nói về đồng đội

  Khi chúng tôi nói về đồng đội17:12 05/11/2021

  Tháng 10, tháng tri ân và tôn vinh những người mẹ, người chị, những người bạn và những đồng đội nữ của tôi… khi cuộc chiến chống dịch đã bước sang giai đoạn mới, những cơn gió lạnh đầu đông đã ùa về, không còn cái nóng như thiêu như đốt của những ngày hè oi ả, không còn sự khắc nghiệt của thời tiết làm cho đồng đội của tôi thêm khó khăn trong công cuộc chống dịch Covid-19, nhưng cảm xúc trong tôi về những việc làm ý nghĩa của hai đồng đội nữ khoác trên mình màu áo xanh của người chiến sỹ công an và màu tinh khôi của chiếc áo Blu trắng vẫn còn vẹn nguyên, đó là sự cần mẫn không ngơi nghỉ trong một thời gian không dài, kịp thời tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch. Những cảm xúc đong đầy đã tạo nguồn cảm hứng trong tôi viết nên những suy nghĩ của mình về những hành động đẹp và ý nghĩa này để độc giả cùng chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho ý chí quyết tâm dốc lòng, dốc sức cống hiến phụng sự Tổ quốc và giữ gìn bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

  Xem thêm

 • Phó Giám đốc CATP Bùi Trung Thành khen thưởng đột xuất CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH

  Phó Giám đốc CATP Bùi Trung Thành khen thưởng đột xuất CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH22:31 04/11/2021

  Chiều 4-11, đoàn công tác CATP do Đại tá Bùi Trung Thành - Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã có buổi đến thăm, động viên, khích lệ, khen thưởng đột xuất CBCS đội 3 và cá nhân đồng chí Trần Mai Hương, cán bộ Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - CATP, có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu CATP.

  Xem thêm

 • Công an quận Ngô Quyền hỗ trợ 85 triệu đồng tới gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn

  Công an quận Ngô Quyền hỗ trợ 85 triệu đồng tới gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn17:02 04/11/2021

  Sáng 4-11. Công an quận Ngô Quyền tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình đồng chí Phạm Thanh Bình, cán bộ Công an phường Cầu Tre.

  Xem thêm

 • Công an thành phố triển khai phương án bảo đảm ANTT phục vụ Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021

  Công an thành phố triển khai phương án bảo đảm ANTT phục vụ Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 202117:01 04/11/2021

  Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Giám đốc CATP vừa ban hành Kế hoạch đảm bảo ANTT, TTATGT, PCCC phục vụ Chương trình Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021 tại Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Thư cảm ơn gửi Công an huyện Kiến Thụy

  Thư cảm ơn gửi Công an huyện Kiến Thụy10:35 04/11/2021

  Vừa qua, anh Đỗ Hữu Mười cùng vợ là chị Nguyễn Thị Chuyên, ở thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, đã có thư cảm ơn gửi Công an huyện Kiến Thụy...

  Xem thêm

 • Công an phường Hạ Lý tổ chức đưa người từ vùng dịch về đi cách ly tập trung

 • Nhân dân gửi thư cảm ơn Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động

  Nhân dân gửi thư cảm ơn Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động09:17 03/11/2021

  Chiều 3-10, sau giờ tan học, cháu Đoàn Khánh Linh (sinh năm 2013, ở số 1C, lô 6 Công nhân An Dương, Lê Chân) không may đi lạc nên không tìm được đường về nhà. Chờ đến 17h cùng ngày chưa thấy cháu đi học về, gia đình ông Đoàn Hồng Quân (ông nội cháu Linh) vô cùng bất an, lo lắng. Các thành viên trong gia đình đã toả đi các phía để tìm kiếm nhưng suốt mấy giờ đồng hồ vẫn không thấy tung tích cháu Linh đâu.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng đột xuất CAQ Kiến An lập công xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm

  CATP khen thưởng đột xuất CAQ Kiến An lập công xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm19:50 02/11/2021

  Sáng 2-11, đoàn công tác CATP do Đại tá Lê Nguyên Trường - Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã có buổi đến thăm, động viên, khen thưởng đột xuất CAQ Kiến An lập thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Văn Khanh - Bí thư Quận ủy, Lê Toàn Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Kiến An, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ chức năng CATP, lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân, Toà án Nhân dân quận Kiến An.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông