Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng cho các hạng mục Digital - Education (Vietnam) và Mobile - Education (Vietnam) tại Lễ Trao giải quốc tế Asian Technology Awards. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng cho vị thế dẫn đầu của Vinschool trong chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam, thể hiện cam kết của Nhà trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục.
Sáng 21-1, Phó chủ tịch UBNDTP Hoàng Văn Kể chủ trì họp cùng các ngành hữu quan về tổ chức Hội nghị lần thứ 8 hợp tác phi tập trung giữa các địa phương Việt Nam và Pháp.
Sáng 21-1, Ban Tổ chức Thành uỷ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2009 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2010.
Việc HLV Calisto sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với mức lương kỷ lục giành cho một HLV nước ngoài tại Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian.
Ngày 20-1, các đơn vị CATP khám phá 6 vụ phạm pháp hình sự, bắt 9 đối tượng trốn truy nã, thi hành án, thu gom 31 đối tượng vào cai nghiện bắtbuộc tại Trung tâm GD-LĐ&XH thành phố.
Trong hai ngày 19 và 20-1, CATP Hải Phòng đã tổ chức tang lễ đồng chíĐỗ Tiến Đức theo nghi thức của lực lượng CAND tại nhà tang lễ Quân khuba trong niềm tiếc thương vô hạn của đồng đội, bạn bè, gia đình và đôngđảo nhân dân.
Từ ngày 16-1-2010, CATP Hải Phòng đồng loạt ra quân thực hiện đợt caođiểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ ANTT tết Nguyên đánCanh Dần - 2010 và bảo vệ các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lậpĐảng CSVN (3-2-1930 * 3-2-2010).
Là một phường trọng điểm và là cửa ô của quận Lê Chân, trong năm 2009,cấp uỷ, chính quyền phường tập trung chỉ đạo các ban ngành đoàn thể vàđông đảo quần chúng nhân dân thực hiện công tác xây dựng phong tràotoàn dân bảo vệ ANTQ.
Sáng 16-1, quận Đồ Sơn tổ chức khởi công gói thầu số 10: xây dựng thápTường Long, nhà che hố khảo cổ, nhà che bia thuộc dự án phỏng dựng, tôntạo tháp Tường Long - chùa Tháp.
Sáng 16- 1, Sở Công thương HP đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và triển khai nhiệm vụ năm 2010.
Trước kia, khi nhắc đến 4 từ “trại phong Văn Môn”, người ta thường hìnhdung ra đó là nơi cư ngụ cuối cùng của những người xấu số và mang theochết chóc, bệnh tật cho xã hội.
Chủ nhật ngày 17-1, ĐTVN tiếp đối thủ Trung Quốc trên sân vận động Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2011.
Sáng 14-1, UBND huyện An Dương đã mở Hội nghị tổng kết công tác xâydựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, triển khai phương hướng, nhiệm vụxây dựng phong trào năm 2010.
Trả lời những ý kiến cử tri, Thủ tướng cho rằng, những bức xúc của địaphương về nông nghiệp nông thôn cũng là vấn đề chung của Đảng và nhànước ta đang rất quan tâm và được xem là vấn đề chiến lược của nước tahiện nay.
Sáng 14-1, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành - Trưởng ban Banchỉ đạo về Phòng, chống tham nhũng (PCTN) thành phố đã chủ trì cuộc họptổng kết công tác PCTN ở Hải Phòng năm 2009 và thông qua chương trìnhcông tác năm 2010.
Cả năm 2009, toàn huyện An Dương đã giải quyết việc làm cho gần 1000 lao động, tăng 13,45% so với năm 2008.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT trong tình hình mới
Công đoàn cơ sở chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc bộ: Tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện
Khán đài Lạch Tray rực đỏ, bùng cháy tiếp sức đội tuyển Việt Nam
125 Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Công an nhân dân
Bộ đội Biên phòng thành phố khai mạc Hội thi Dân vận khéo năm 2023
Khai mạc Techfest Haiphong 2023: Đổi mới sáng tạo - Tăng tốc và tỏa sáng
Công an quận Ngô Quyền tổ chức tuyên truyền TTATGT cho hơn 1.100 học sinh Trường THPT Thăng Long
Diễn tập phương án chữa cháy và CNCH tại Tổ liên gia an toàn PCCC phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền)
Thị trấn Cát Bà lập lại trật tự đô thị, trật tự xây dựng địa bàn
Quận Hồng Bàng ký quy chế phối hợp bảo đảm TTATGT trường học
Kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông
Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH: Xử phạt vi phạm hành chính 7 trường hợp đỗ xe ở hè phố trái quy định