Sáng 9/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực XIII tổ chức “Ngày hội tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, BHYT” trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Sáng 9-12, Bộ CHQS thành phố tổ chức hội nghị hiệp đồng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014.
UBND thành phố vừa có văn bản gửi các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan về việc mở tuyến vận tải hành khách du lịch bằng đường biển Hải Phòng - Bạch Long Vỹ.
Chiều 10-12, Ban chỉ đạo Liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố tổ chức tổng kết công tác bảo đảm ATVSTP tại Hải Phòng năm 2013.
Năm 2014, thành phố Hải Phòng được tuyển chọn 355 công dân phục vụ có thời hạn trong CAND (đợt 1 gọi tuyển 185 công dân sẽ nhập ngũ vào tháng 2-2014, đợt 2 gọi tuyển 170 công dân sẽ nhập ngũ vào đầu tháng 9-2014).
Phạm Quốc Khánh vừa xuất sắc giành tấm HCV thứ 5 cho đội tuyển wushu Việt Nam tại SEA Games 27. Ít ai biết, anh từng theo học môn võ này từ năm 3 tuổi và đến giờ 23 tuổi nhưng vẫn chưa thể học đại học
Sức hấp dẫn của những cung đường vùng cao trong mùa này có thể khiến bạn nôn nóng muốn lên đường, nhưng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định "trèo lên xe máy và đi phượt" nhé.
Năm 2013, Công an quận Lê Chân đã triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đặc biệt, trên lĩnh vực bảo đảm TTATXH, tình hình hoạt động của các loại tội phạm được kiềm chế.
Sáng 9-12, Cục thuế thành phố tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt trong toàn ngành nhằm bàn các giải pháp, tập trung đôn đốc, thu tiền thuế nợ đọng trong thời gian cuối năm. Đây cũng là vấn đề mà tại kỳ họp thứ 7 - HĐND thành phố khóa XIV vừa qua, nhiều đại biểu và cử tri đặc biệt quan tâm, chất vấn lãnh đạo ngành thuế.
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri, chiều 9-12, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng tiếp xúc cử tri huyện Kiến Thụy.
Vũ Minh Tuấn dành tặng bàn thắng mở tỷ số cho người đồng đội yểu mệnh Nguyễn Văn Đông (V.Hải Phòng).
Trước đây, huyện Tiên Lãng có 160 đội diệt chuột với 950 đội viên, góp phần tích cực hạn chế sự gây hại của chuột đối với mùa màng và đời sống. Tuy nhiên, từ năm 2007 trở lại đây, do không có nguồn quỹ hoạt động, nhiều đội diệt chuột giải thể, nhân dân tự thực hiện các biện pháp như dùng nilon bao quanh ruộng lúa, dùng thuốc hóa học độc hại, hiệu quả không cao.
Trong 2 ngày 6 và 7-12, tại 2 xã Toàn Thắng, Tiên Minh (huyện Tiên Lãng), chương trình truyền hình “Lục Lạc Vàng” tổ chức trao bò giống tặng các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ tạo dựng nguồn lực vươn lên trong cuộc sống.
“Xe thô sơ ba bốn bánh, xe công nông, xe tự chế liên quan mật thiết đến cuộc sống mưa sinh của người dân, đặc biệt là người nghèo, chính sách. Do vậy, cần phải có lộ trình chuyển đổi, tạm dừng hoạt động các phương tiện này”, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết.
VĐV wushu Dương Thúy Vi giành HC vàng nội dung Kiếm thuật nữ trong buổi thi đấu ngày 7/12. Đoàn Việt Nam cũng có một HC bạc, một HC đồng.
Một chi tiết nhỏ trong vụ án này nhưng nó có thể lại là nút mở trong vụ án khác. Từ những kinh nghiệm bản thân, mọi thông tin thu nhặt hàng ngày đều được trung úy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó đội trưởng Đội 9, Phòng CSĐTTP về TTXH - Công an thành phố Hải Phòng, ghi chép cẩn thận trong cuốn sổ tay cá nhân. Sự cần mẫn và tỉ mỉ đã giúp anh cùng đồng đội điều tra, khám phá thành công nhiều vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thành phố…
Công an phường An Hải: Bắt đối tượng có hành vi trộm cắp xe mô tô
Vùng Cảnh sát biển 1tạm giữ 4.000 lít xăng không rõ nguồn gốc
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh" đặc sắc, mới lạ lầm đầu xuất hiện tại Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Lê Chân: 2 ngày đầu tiếp 1.228 lượt công dân
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố