.

Minh Phương bốc thăm, Việt Nam vào bảng "dễ thở" tại AFC Asian Cup 2019

Thứ Ba, 24/01/2017, 09:32 [GMT+7]
.

 

Nguyễn Minh Phương tại lễ bốc thăm
Nguyễn Minh Phương tại lễ bốc thăm

Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Minh Phương đem lại may mắn khi bốc thăm giúp chúng ta rơi vào bảng đấu AFC Asian Cup 2019 "dễ thở" với những đội bóng: Jordan, Afghanistan và Campuchia.

Vào lúc 19 giờ (theo giờ Việt Nam) hôm nay, 23.1.2017, buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng của AFC Asian Cup 2019 đã được tổ chức tại thành phố Abu Dhabi - UAE.


Theo phân chia thứ hạng FIFA, đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm 2, lá thăm may mắn đã đưa đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng nằm chung bảng C với các đối thủ khá dễ chịu như Campuchia, Afghanistan và Jordan.
 
Minh Phương bốc thăm, Việt Nam vào bảng 'dễ thở' tại AFC Asian Cup 2019 - ảnh 1
Danh sách các đội tại các bảng thi đấu
 
Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam từng lọt vào đến tứ kết giải này năm 2007 - Nguyễn Minh Phương đã vinh dự được Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC mời làm 1 trong 2 người bốc thăm. Với kết quả vừa nêu trên, Minh Phương đã phát biểu trực tiếp bằng tiếng Anh và đưa ra nhận định đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có khả năng nằm trong nhóm 2 đội nhất bảng.

Có tổng cộng 24 đội, chia làm 6 bảng đấu tại vòng loại cuối cùng AFC Asian Cup 2019. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền thi đấu tại vòng chung kết tại UAE. 12 cái tên còn lại dự vòng chung kết là các đội đang thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2018.

 
Theo Trần Tuấn Anh (Thanh Niên Online)

 

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.