.

Họp báo về Triển lãm hoa Anh đào tại Hải Phòng

Thứ Ba, 07/03/2017, 09:44 [GMT+7]
.

 

Những cây hoa Anh đào đầu tiên tập kết tại dải công viên trung tâm
Những cây hoa Anh đào đầu tiên tập kết tại dải công viên trung tâm

Chiều 6-3, tại trụ sở UBNDTP, buổi họp báo về tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và Triển lãm hoa Anh đào tại Hải Phòng 2017 diễn ra với sự tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan báo chí.

Đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Thông tin và Truyền thông, Văn hóa và Thể thao, Trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch thành phố và đơn vị phối hợp tổ chức - Cty Cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) đã thông tin đến báo chí 3 nội dung chính sẽ được tổ chức trong dịp này, gồm: Lễ khai mạc tổ chức vào tối 12-3 tại Quảng trường Nhà hát thành phố; triển lãm cây và hoa Anh đào sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14-3, tại sân cột cờ Quảng trường Nhà hát thành phố và vườn hoa Nguyễn Văn Trỗi với khoảng 100 cây và 7.000 cành Anh đào kết hợp với một số loại hoa của Việt Nam; tọa đàm, trao đổi xúc tiến đầu tư Việt - Nhật diễn ra vào ngày 12-3.

Công ty AIC đang khẩn trương chuyển số cây và hoa Anh đào bằng đường biển và đường hàng không về địa điểm trưng bày. Cùng với đó, công ty cũng chọn lựa, cũng như sử dụng nhiều biện pháp kỹ thuật bảo quản để hoa Anh đào có thể khoe sắc tại điều kiện thời tiết Việt Nam hiện nay.

Tại buổi họp báo, lãnh đạo sở, ngành chức năng thành phố và Công ty AIC đã cung cấp thông tin mà phóng viên các cơ quan báo chí quan tâm, đề nghị các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá lễ hội trong thời gian tới.

HẢI HẬU

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.