• TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ĐẬM CHẤT QUỐC TẾ NGAY TẠI VINPEARL

  TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ ĐẬM CHẤT QUỐC TẾ NGAY TẠI VINPEARL11:36 29/06/2019

  Trong thời gian từ nay tới 31/8/2019, hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm hè theo mô hình quốc tế đa dạng nhất hiện nay, với các lớp học bơi, lặn biển, nấu ăn, pha chế, golf hay Câu lạc bộ Nhà ngoại giao… được thiết kế đặc biệt và miễn phí dành cho du khách nhí. Đây là Chương trình huấn luyện kỹ năng cho “những công dân toàn cầu tương lai” có quy mô lớn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi một hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao.

  Xem thêm

 • Đền Thượng Đức: Nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người dân miền biển

  Đền Thượng Đức: Nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người dân miền biển18:16 05/07/2018

  Với truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời cũng như những đóng góp làm nên chiến thắng vang dội trong các cuộc kháng chiến của dân tộc, Đền Thượng Đức (hay còn gọi là đền Đức Hậu xưa), phường Minh Đức, quận Đồ Sơn đã trở thành nơi sinh hoạt tâm linh, tín ngưỡng của nhân dân trong vùng. Đặc biệt, tháng 9-2013, Đền Thượng Đức vinh dự được UBND thành phố Hải Phòng công nhận và xếp hạng di tích lịch sử cấp thành phố.

  Xem thêm

 • Cha mẹ là số phận của con cái

  Cha mẹ là số phận của con cái18:06 05/07/2018

  “Cha mẹ là số phận của con cái” là cuốn sách dành cho tất cả các cha mẹ Việt, một cách nuôi dạy con thuần Việt nhưng lại mang đến hiệu quả rõ rệt.

  Xem thêm

 • Chuyện chàng cơ bắp (Champion)

 • Giết con chim nhại

 • Sở Du lịch công nhận 19 nhà hàng và 3 cơ sở mua sắm đạt tiêu chuẩn

  Sở Du lịch công nhận 19 nhà hàng và 3 cơ sở mua sắm đạt tiêu chuẩn 14:17 05/07/2018

  Trong 6 tháng đầu năm, Sở Du lịch tăng cường công tác quản lý hoạt động lữ hành, hướng dẫn du lịch và vận chuyển khách du lịch.

  Xem thêm

 • Những hồi ức đặc biệt về cố Thủ tướng Phan Văn Khải

 • Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể: Tăng cường công tác quản lý các cấp

  Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể: Tăng cường công tác quản lý các cấp00:03 05/07/2018

  Tính đến nay, Hải Phòng đã có 5 di sản văn hóa vi vật thể quốc gia gồm: Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn, Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân, Lễ hội Minh Thề, Lễ hội vật truyền thống làng Vĩnh Khê và Lễ hội Xa mã. Liên tiếp 3 trong số 5 di sản trên được công nhận trong thời gian gần đây, cho thấy sự nỗ lực của ngành Văn hóa &Thể thao thành phố trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa. Hiện tại, Sở Văn hóa và Thể thao đã hoàn thành xây dựng hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể Hội hát Đúm Thủy Nguyên, báo cáo UBND TP trình Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ra quyết định đưa vào danh mục văn hóa phi vật thể quốc gia.

  Xem thêm

 • Sẽ có cách, đừng lo!

  Sẽ có cách, đừng lo!15:21 04/07/2018

  Cuộc sống là muôn vạn những chữ “Ngờ”. Chúng ta không học được chữ “Ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…

  Xem thêm

 • Sở Văn hóa Thể thao sơ kết công tác 6 tháng năm 2018

  Sở Văn hóa Thể thao sơ kết công tác 6 tháng năm 201815:18 04/07/2018

  Sáng 4-7, Sở Văn hóa Thể thao sơ kết công tác 6 tháng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

  Xem thêm

 • Lấy ý kiến về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” và“Nghệ sĩ ưu tú”

  Lấy ý kiến về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” và“Nghệ sĩ ưu tú”18:03 03/07/2018

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố danh sách các hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” và “Nghệ sĩ ưu tú” đạt tỷ lệ phiếu đồng ý từ 90%. Danh sách này được đăng tải trên cổng thông tin của Bộ để nhân dân đóng góp ý kiến từ ngày 3-7 đến hết ngày 11-7.

  Xem thêm

 • Du lịch tạo ấn tượng tốt đối với du khách đến với thành phố

  Du lịch tạo ấn tượng tốt đối với du khách đến với thành phố18:01 03/07/2018

  6 tháng đầu năm, Sở Du lịch thành phố đã tổ chức kiểm tra 150 cơ sở lưu trú du lịch; 20 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân kinh doanh lữ hành tại Cát Bà; 14 hướng dẫn viên du lịch tại Bến Bính và khu du lịch Cát Bà

  Xem thêm

 • Chương trình Ca múa nhạc “Giai điệu từ cửa biển”: Sâu lắng tình yêu thành phố biển16:28 03/07/2018

  Ấn tượng, hoành tráng, đêm 3-7 vừa qua, nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn Ca múa Hải Phòng đã cháy hết mình trên sân khấu của Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc 2018 (đợt 1). Chương trình ca múa nhạc “Giai điệu từ cửa biển” chính thức lên sân khấu của Liên hoan sau gần 3 tháng cả đoàn tập luyện hăng say.

  Xem thêm

 • Bình Liêu nỗ lực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em

  Bình Liêu nỗ lực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em12:27 03/07/2018

  Những năm gần đây, Bình Liêu đã nỗ lực thực hiện tốt công tác truyền thông, nâng cao năng lực về bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

  Xem thêm

 • Ngô chiên trứng muối

  Ngô chiên trứng muối 12:24 03/07/2018

  Vị ngọt của ngô cùng với vị bùi bùi của trứng muối, cộng thêm lớp vỏ giòn xốp khiến cho món ngô chiên trứng muối ngon hoàn hảo mà bất cứ ai cũng sẽ thích mê món ăn này.

  Xem thêm

 • Con nghĩ đi, mẹ không biết

  Con nghĩ đi, mẹ không biết12:17 03/07/2018

  “Con nghĩ đi, mẹ không biết” là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim). Cuốn sách như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Tinh thần của cuốn sách là nói không với một thế hệ ù lì khi mà cha mẹ “ủ” con cái quá kỹ. Một cuốn sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, và tạo không gian cũng như tinh thần thoải mái nhất cho các bà mẹ khi nuôi con, vì “nuôi con cũng là một nghệ thuật”.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông