• Bảo tồn và lưu giữ giá trị di tích lịch sử văn hóa Miếu lục Kiều bát xã

    Bảo tồn và lưu giữ giá trị di tích lịch sử văn hóa Miếu lục Kiều bát xã17:17 05/05/2021

    Miếu lục Kiều bát xã gắn với tín ngưỡng thờ phụng hai vị quan nghè Bùi Xuân Hùng, Bùi Xuân Hổ là người địa phương, đỗ Tiến sĩ triều Trần. Di tích Miếu lục Kiều bát xã thôn Đào Yêu, xã Hồng Thái, huyện An Dương là công trình tiêu biểu của thành phố có giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục sâu sắc và vừa được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp thành phố.

    Xem thêm

  • Cá diêu hồng hấp xì dầu

    Cá diêu hồng hấp xì dầu09:22 23/06/2019

    Cá diêu hồng rửa sạch với nước muối pha loãng sao cho hết nhớt, rồi rửa lại với nước, để ráo. Khía thêm 2 hoặc 3 đường ngang thân cá để cá có thể ngấm gia vị khi ướp.

    Xem thêm

  • Thả đàn thiên nga thứ hai vào sông Tam Bạc

    Thả đàn thiên nga thứ hai vào sông Tam Bạc15:26 22/06/2019

    Đàn thiên nga 40 con được thả ngày 9-5 vừa qua để làm đẹp sông Tam Bạc được dư luận nhân dân thành phố đặc biệt quan tâm. Ngày 21-6, đàn thiên nga thứ hai gồm 15 đôi thiên nga xinh đẹp tiếp tục được thả vào lòng sông Tam Bạc, tạo điểm đến thơ mộng giữa lòng thành phố Cảng.

    Xem thêm

  • Ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ

    Ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ16:01 21/06/2019

    Trình Tuấn (1984) hiện là người cha đơn thân đang sống ở TP Hồ Chí Minh cùng cô con gái hai tuổi tên Ủn. Vợ mất sau khi sinh con được 10 ngày, hiểu được sự vô giá của sữa mẹ, suốt hai năm Trình Tuấn lặn lội đi xin sữa…

    Xem thêm

  • Phó Chủ tịch  UBND TP Lê Khắc Nam thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

    Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí22:13 20/06/2019

    Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-1925 * 21-6-2019, chiều 20-6, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, chúc mừng Báo An ninh Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Tạp chí Khoa học và Kinh tế, Tạp chí Cửa Biển .

    Xem thêm

  • Tự lập tuổi 20

    Tự lập tuổi 2015:00 20/06/2019

    “Tự lập tuổi 20” là cuốn sách giúp các độc giả trẻ tuổi khai phá bản thân, tự tin hơn, đập tan nỗi sợ hãi và theo đuổi đam mê của mình.

    Xem thêm

  • 10 năm  vì sự nghiệp ngành thông tin và truyền thông

    10 năm vì sự nghiệp ngành thông tin và truyền thông14:57 20/06/2019

    10 năm qua, với tinh thần chủ động, sáng tạo, Trung tâm Thông tin và Truyền thông-Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã nỗ lực hết mình, hoàn thành thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành và thành phố.

    Xem thêm

  • Câu Lạc Bộ Bạch Đằng: 40 năm xây dựng và phát triển

    Câu Lạc Bộ Bạch Đằng: 40 năm xây dựng và phát triển10:53 20/06/2019

    Cách đây 40 năm, vào ngày 19-6-1979, Ban thường vụ Thành ủy quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) hưu trí của cán bộ thành phố, lấy tên là CLB Bạch Đằng. Từ đó, CLB trở thành mái nhà chung của những cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ cao cấp, trung cấp của Đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân và lực lượng vụ trang nghỉ hưu trên địa bàn thành phố.

    Xem thêm

  • Cảm ơn người lớn

    Cảm ơn người lớn10:22 20/06/2019

    “Cảm ơn người lớn” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là cuốn sách với giọng văn đầy lãng mạn thêm chút hài hước dành tặng cho trẻ em, và những ai từng là trẻ em.

    Xem thêm

  • Sức lan tỏa mạnh mẽ từ Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ I

    Sức lan tỏa mạnh mẽ từ Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ I10:15 20/06/2019

    Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ I do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đã khép lại. Những ngôi vị cao nhất đã dành cho những người xứng đáng. Nhưng có lẽ sức sống của nhiều tác phẩm báo chí vẫn mãi tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, sức hút lớn đối độc giả và dư luận…

    Xem thêm

  • Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch “1 tuor 2 quốc gia 6 điểm đến”

    Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch “1 tuor 2 quốc gia 6 điểm đến”09:59 20/06/2019

    Sáng 19-6, Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, Cục Văn hóa Du lịch Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam-Trung Quốc tổ chức chương trình khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch “1 tour 2 quốc gia 6 điểm đến”.

    Xem thêm

  • Phát triển kinh tế biển - Tiềm năng du lịch Hải Phòng

    Phát triển kinh tế biển - Tiềm năng du lịch Hải Phòng20:54 18/06/2019

    Trong Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW của Trung Đảng về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng xác định: Xây dựng du lịch biển có quy mô, tầm cỡ quốc gia, có vị trí trong khu vực…

    Xem thêm

  • Thác Bạch Vân - vẻ đẹp núi rừng giữa 5 tầng nước

    Thác Bạch Vân - vẻ đẹp núi rừng giữa 5 tầng nước20:46 18/06/2019

    Thác Bạch Vân nằm giữa núi rừng hoang sơ thuộc bản Tầm Làng (xã Quảng An, huyện Đầm Hà) - một thôn chủ yếu là đồng bào dân tộc Dao. Vẻ đẹp của ngọn thác kỳ vĩ dội từ độ cao khoảng 70m xuống, với 5 tầng thác tung bọt trắng xóa, hòa trong màu xanh ngút ngàn của núi rừng khiến du khách từng một lần đến sẽ khó quên. Với ưu thế được thiên nhiên ban tặng, huyện Đầm Hà đang nghiên cứu phát triển nơi đây thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái...

    Xem thêm

  •  Phượng đỏ-Một sắc duyên Hải Phòng

    Phượng đỏ-Một sắc duyên Hải Phòng16:36 18/06/2019

    Trong những ngày này, đến với Hải Phòng, du khách và bạn bè gần xa không chỉ được đắm mình trong những khoảng thiên nhiên bao la ngút ngàn của trời, của biển với bao ấn tượng trước những đổi thay nhanh chóng của một thành phố năng động, hiện đại mà còn bị hấp dẫn trước vẻ đẹp rực rỡ, ngất ngây của hoa phượng- loài hoa biểu trưng của mảnh đất và con người thành phố Cảng thân thương…

    Xem thêm

  • 7 câu hỏi “thần kỳ” của mọi sếp giỏi

    7 câu hỏi “thần kỳ” của mọi sếp giỏi16:31 18/06/2019

    Làm sao lãnh đạo nhân viên hiệu quả hơn? Tác giả Michael Bungay Stanier đã đặt ra câu hỏi này và tự trả lời bằng 7 câu hỏi “thần kỳ” mà các nhà quản lý nên thường xuyên đặt ra cho nhân viên để thay đổi thói quen lãnh đạo.

    Xem thêm

  • Măng nhồi thịt

    Măng nhồi thịt16:29 18/06/2019

    Món măng nhồi thịt là món ăn lạ miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Măng ống, thịt heo xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành, mùi tầu, hạt tiêu, hạt nêm cùng các loại gia vị.

    Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông