10:39 05/11/2019 Bánh rán bí đỏ là món ăn giàu dinh dưỡng. Nguyên liệu để chế biến món ăn vô cùng đơn giản gồm: bí đỏ, bột mì, đường, dầu ăn.
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái thành từng miếng nhỏ sau đó cho vào nồi hấp chín. Khi bí đỏ chín mềm, bạn cho bí đỏ ra một chiếc bát to, dùng thìa nghiền nát. Tiếp đó, bạn đổ bột mì cùng một chút đường, một ít nước vào cùng với bí đỏ và nhào kỹ. Sau khi nhào kỹ hỗn hợp, bạn nặn bột bánh thành hình trụ rồi thái bột thành miếng vừa phải.
Tiếp đó dùng tay nặn và tán thành mảng bột mỏng và dùng khuôn hình ngộ nghĩnh để cắt bột thành miếng bánh đẹp mắt. Cuối cùng bạn cho bánh vào chiên trên dầu sôi với lửa lớn và lật bánh thật đều tay. Khi bánh chín vàng, bạn chỉ việc bày bánh ra đĩa và thưởng thức.
NP
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên