09:40 23/07/2019 Cá chạch mua về cho vào nồi cùng khoảng 5 thìa muối, xóc đều cho muối hột bám vào xung quanh cá, ướp khoảng 20 phút đậy vung kín.
Lúc này cá đã sạch nhớt thì rửa thật sạch rồi để ráo nước, ướp hạt nêm, muối, mì chính khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Tẩm với bột chiên giòn cho bám đều rồi chiên trong chảo sâu lòng cho vàng giòn trên lửa vừa.
Lá lốt chọn lá lốt bánh tẻ, rửa sạch, thái sợi. Chảo dầu ăn chiên cá chạch vừa rồi, các bạn tiếp tục cho lên bếp, đợi dầu nóng thì cho lá lốt vào chiên giòn rồi vớt ra và rắc lên cá chạch là món ăn đã hoàn thành.
Ngọc Oanh