Cá chạch chiên lá lốt

09:40 23/07/2019

Cá chạch mua về cho vào nồi cùng khoảng 5 thìa muối, xóc đều cho muối hột bám vào xung quanh cá, ướp khoảng 20 phút đậy vung kín.

Lúc này cá đã sạch nhớt thì rửa thật sạch rồi để ráo nước, ướp hạt nêm, muối, mì chính khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Tẩm với bột chiên giòn cho bám đều rồi chiên trong chảo sâu lòng cho vàng giòn trên lửa vừa.

Lá lốt chọn lá lốt bánh tẻ, rửa sạch, thái sợi. Chảo dầu ăn chiên cá chạch vừa rồi, các bạn tiếp tục cho lên bếp, đợi dầu nóng thì cho lá lốt vào chiên giòn rồi vớt ra và rắc lên cá chạch là món ăn đã hoàn thành.

Ngọc Oanh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chả rươi

Chả rươi

19:40 05/09/2024

Bánh Trung Thu Hải Phòng

Bánh Trung Thu Hải Phòng

19:29 05/09/2024

Gà Liên Minh

Gà Liên Minh

18:51 05/09/2024

Lẩu cá khoai

Lẩu cá khoai

18:47 05/09/2024

Giá bể

Giá bể

18:40 05/09/2024

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông