Chả tôm chiên giòn

20:36 11/04/2019

Chả tôm chiên giòn là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: tôm tươi; thịt băm; bột nêm, dầu hào; hạt tiêu, đường; cà rốt thái nhỏ; bột năng; hành khô băm nhỏ; bột chiên xù.

Tôm tươi mua về bạn đem bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Lần lượt cho tôm, thịt băm, giò sống vào bát tô, thêm một ít bột năng, hạt tiêu, bột nêm, ít hành khô băm nhuyễn và trộn đều các nguyên liệu.

Tiếp đó, bạn xắn từng ít chả tôm viên viên rồi ấn dẹt và lăn qua lớp bột chiên giòn, sau đó đến lớp bột chiên xù.

Bạn bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng già thì cho chả tôm viên vào chiên vàng. Khi chả tôm đã vàng hai mặt thì bạn bỏ ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày ra đĩa và thưởng thức.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã chế biến thành công món chả tôm chiên giòn cho cả gia đình.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chả rươi

Chả rươi

19:40 05/09/2024

Bánh Trung Thu Hải Phòng

Bánh Trung Thu Hải Phòng

19:29 05/09/2024

Gà Liên Minh

Gà Liên Minh

18:51 05/09/2024

Lẩu cá khoai

Lẩu cá khoai

18:47 05/09/2024

Giá bể

Giá bể

18:40 05/09/2024

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông