21:09 06/01/2020 Chân gà nộm xoài xanh là món ăn hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: chân gà; quả xoài xanh to; củ cà rốt, quất, sả, ớt, gừng, tỏi, dấm, đường, nước mắm, mùi tàu, ớt bột.
Chân gà rửa sạch, luộc với chút dấm, muối, gừng để khử mùi. Luộc khoảng 15 phút vớt ra bát nước lạnh. Sau đó tiếp tục vớt chân gà ra đĩa và để tủ lạnh khoảng 30 phút để chân gà dai và giòn hơn trước khi trộn. Chặt đôi chân gà, tiếp tục chẻ nhỏ phần móng. Xoài xanh để cả vỏ cho giòn, thái miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ thái sợi. Sả thái mỏng, gừng thái sợi, tỏi ớt băm nhỏ. Phần nước chấm gỏi, bạn pha hỗn hợp gồm nước mắm, giấm, tỏi, ớt, đường. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà bạn có cách pha chế sao cho phù hợp.
Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn cho chân gà ra một tô lớn, thêm xoài xanh, cà rốt, gừng, ớt, tỏi, sả. Sau đó đổ nước trộn gỏi lên rồi trộn thật đều. Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp đã trộn vào ngăn mát khoảng 20 phút cho ngấm rồi thưởng thức.
PV
Công an huyện Cát Hải bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân): Bắt liên tiếp 2 vụ ma túy
Công an quận Ngô Quyền bắt quả tang hơn 40 đối tượng đánh bạc tại khu vực hồ An Biên
Công an quận Đồ Sơn: Triệt xóa ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy liên quận, huyện
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Trong 2 ngày, các tổ công tác CATP giúp di chuyển tài sản 133/288 hộ dân tại Nhà A7, A8 Vạn Mỹ
Công an huyện Cát Hải tiếp tế lương thực cho các hộ gia đình bị ngập lụt, cô lập do lụt
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tập trung giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3