Chim cút chiên nước mắm đậm đà

17:10 20/10/2019

Chim cút cắt đôi, rửa sạch, để ráo. Sau đó cho chim cút vào túi nilon đã để sẵn hỗn hợp bột chiên, xóc hoặc bóp đều cho bột bám quanh chim.

Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho từng miếng chim cút vào chiên với lửa vừa. Chiên cho chim cút chín, có vỏ ngoài vàng giòn là gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bắc 1 cái chảo khác lên bếp, cho chén nước mắm ớt đã trộn ở bên trên vào nấu sôi. Sau đó, bỏ hết chim cút chiên vào, đảo đều là tắt bếp.

Cho chim cút chiên nước mắm ra đĩa, trang trí dưa chuột, xà lách cho đẹp mắt. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.

Ngọc Oanh        

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chả rươi

Chả rươi

19:40 05/09/2024

Bánh Trung Thu Hải Phòng

Bánh Trung Thu Hải Phòng

19:29 05/09/2024

Gà Liên Minh

Gà Liên Minh

18:51 05/09/2024

Lẩu cá khoai

Lẩu cá khoai

18:47 05/09/2024

Giá bể

Giá bể

18:40 05/09/2024

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông