22:28 03/10/2019 Đậu phụ chiên trứng là món ăn ngon, hấp dẫn, thích hợp để thưởng thức trong ngày mát trời. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: trứng, lá hẹ thái nhỏ, muối tiêu, đậu phụ trắng, bột bắp.
Lá hẹ bạn đem rửa sạch và thái nhỏ. Trứng khuấy tan rồi cho lá hẹ vào trộn đều, thêm chút muối và hạt tiêu. Đậu phụ trắng cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đó, bạn lăn đậu qua bột bắp để bột bắp bám đều xung quanh đậu sau đó nhúng vào bát trứng. Cho dầu vào chảo, đun nóng, sau đó cho đậu vào chiên cho đến khi vàng đều các mặt. Cuối cùng bạn vớt đậu ra đĩa và thưởng thức. Đậu phụ chiên trứng thưởng thức khi nóng sẽ vô cùng ngon miệng.
NP
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024