22:28 03/10/2019 Đậu phụ chiên trứng là món ăn ngon, hấp dẫn, thích hợp để thưởng thức trong ngày mát trời. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: trứng, lá hẹ thái nhỏ, muối tiêu, đậu phụ trắng, bột bắp.
Lá hẹ bạn đem rửa sạch và thái nhỏ. Trứng khuấy tan rồi cho lá hẹ vào trộn đều, thêm chút muối và hạt tiêu. Đậu phụ trắng cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đó, bạn lăn đậu qua bột bắp để bột bắp bám đều xung quanh đậu sau đó nhúng vào bát trứng. Cho dầu vào chảo, đun nóng, sau đó cho đậu vào chiên cho đến khi vàng đều các mặt. Cuối cùng bạn vớt đậu ra đĩa và thưởng thức. Đậu phụ chiên trứng thưởng thức khi nóng sẽ vô cùng ngon miệng.
NP