11:05 18/03/2019 Khoai môn hấp tôm thịt là món ăn lạ miệng. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: khoai môn, thịt lợn, tôm, trứng gà, mộc nhĩ.
Khoai môn bỏ vỏ cắt nhỏ hoặc luộc chín rồi lấy khoai ra tán nhuyễn. Thịt heo và tôm bỏ vỏ băm nhuyễn. Mộc nhĩ ngâm nở mềm, thái nhỏ.Trứng gà tách lòng trắng và đỏ riêng. Bạn cho khoai, tôm, thịt, mộc nhĩ, lòng trắng trứng vào tô, thêm một chút đường, hạt nêm, muối, nước mắm, hạt tiêu, hành lá, hành củ băm nhỏ và trộn đều.
Tiếp đó, bạn cho dầu vào khuôn hấp. Cho hỗn hợp khoai môn, tôm, thịt đã chuẩn bị trước đó vào khuôn, cho lên bếp hấp khoảng 30-40 phút. Khi món ăn đã chín, bạn cho lòng đỏ trứng vào phết đều mặt không đậy nắp, lòng đỏ chín thì tắt bếp. Như vậy bạn đã chế biến thành công món khoai môn hấp tôm thịt cho cả gia đình cùng thưởng thức.
NP
Cảnh báo về tình trạng mạo danh cơ quan, viên chức và người lao động cơ quan BHXH để lừa đảo
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024