Lòng heo nhồi thịt chiên

08:18 08/07/2020

Lòng heo nhồi thịt chiên là món ăn là miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: lòng non heo, thịt băm, lạc rang, cà rốt, hành củ, mộc nhĩ, nấm hương, hành hoa cùng các loại gia vị khác.

Lòng heo sau khi mua về bạn dùng dấm hoặc nước cốt chanh rửa sạch, để ráo nước. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước ấm cho đến nở to thì đem rửa cắt bỏ chân, rửa sạch và thái nhỏ; hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ thái sợi rồi băm nhỏ, lạc rang xát vỏ.

Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn cho mộc nhĩ, nấm hương, hành hoa, cà rốt vào âu thịt băm. Tiếp đó, bạn nêm nếm gia vị gồm bột canh, dầu hào, hạt tiêu, mì chính, bột canh cho vừa ăn rồi trộn đều các nguyên liệu cho ngấm gia vị.

Sau đó, bạn dùng phễu thuôn phần thịt vào lòng heo, dùng dây buộc lại và cho lòng heo vào hấp cách thủy. Khi lòng heo chín, bạn dùng tăm châm để loại bớt nước. Tiếp đó, bạn cho lòng heo vào chiên vàng. Cuối cùng, bạn chỉ việc thái lòng heo nhồi thịt thành miếng vừa ăn và thưởng thức.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Đậu phụ chiên trứng

Đậu phụ chiên trứng

19:00 28/09/2020

Nấm xào dưa leo

Nấm xào dưa leo

08:26 24/08/2020

Vịt om sấu

Vịt om sấu

15:16 17/08/2020

Canh hến nấu bầu

Canh hến nấu bầu

14:55 10/08/2020

Nước ép dưa hấu

Nước ép dưa hấu

16:54 21/06/2020