Mãng cầu dầm

17:51 03/06/2020

Mãng cầu dầm là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích đặc biệt trong mùa hè. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: mãng cầu, sữa tươi, sữa đặc.

Mãng cầu sau khi mua về, bạn đem rửa sạch, cắt bỏ vỏ rồi sau đó tách bỏ hạt bên trong ra. Bạn cũng có thể cắt mãng cầu xiêm thành những lát vừa ăn. Tiếp đó, bạn cho mãng cầu, sữa tươi và sữa đặc vào ly, dùng muỗng dầm đều để mãng cầu thấm đều.

Sau khi dầm xong mãng cầu, bạn cho vào trong ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức. Nếu muốn thưởng thức ngay, bạn có thể cho đá vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn vừa phải, sau đó cho hết vào ly mãng cầu và thưởng thức.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chả rươi

Chả rươi

19:40 05/09/2024

Bánh Trung Thu Hải Phòng

Bánh Trung Thu Hải Phòng

19:29 05/09/2024

Gà Liên Minh

Gà Liên Minh

18:51 05/09/2024

Lẩu cá khoai

Lẩu cá khoai

18:47 05/09/2024

Giá bể

Giá bể

18:40 05/09/2024

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích