16:29 18/06/2019 Món măng nhồi thịt là món ăn lạ miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Măng ống, thịt heo xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành, mùi tầu, hạt tiêu, hạt nêm cùng các loại gia vị.
Đầu tiên bạn lấy măng rửa sạch, luộc qua vài lần nước. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ. Hành, mùi tầu rửa sạch thái nhỏ.Thịt lợn em đem xay nhỏ và ướp cũng một ít hạt tiêu, hạt nên, nước mắm. Tiếp đó, bạn cho thịt đã xay vào bát cùng nấm hương, mộc nhĩ, hành hoa trộn đều.
Bạn dùng thìa khoét cho miệng măng sâu hơn, xúc từng thìa thịt nhồi vào trong ruột của từng chiếc măng, lấy thìa ấn chặt cho đầy miệng. Tiếp đó, bạn cho nước vào nồi đun sôi, cho 1 thìa canh dầu ăn và gia vị vào. Sau đó, bạn cho măng vào đun sôi với lửa vừa. Bạn đun măng đến khi gần cạn nước. Cuối cùng bạn cho hành và mùi tầu thái nhỏ vào rồi tắt bếp. Bạn gắp măng ra đĩa để nguội cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
NP
Người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch có được cấp Giấy chứng nhận căn cước?
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024