08:26 24/08/2020 Món nấm xào dưa leo là món ăn dễ chế biến, được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: nấm đùi gà, dưa leo, hành, tỏi, dầu hào và các loại gia vị khác.
Nấm đùi gà sau khi mua về được đem cắt bỏ rẽ, thái thành từng miếng nhỏ, rửa sạch. Dưa leo rửa sạch rồi thái thành từng miếng vừa ăn. Hành, tỏi băm nhỏ.
Đầu tiên, bạn cho nấm vào nước sôi chần qua để loại bỏ tạp chất. Tiếp đó, bạn phi thơm hành tỏi, cho nấm đùi gà vào xào khoảng 1-2 phút. Tiếp đó, bạn cho dưa leo đã thái vào xào cùng. Bạn cho dầu hào vào đảo đều rồi nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã chế biến thành công món nấm xào dưa leo vô cùng hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức.
PV
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão