09:58 22/05/2019 Ốc móng tay xào húng quế là món ăn ngon, hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Ốc móng tay; dầu ăn, ớt xay, tỏi và sả giã nhuyễn, đường, nước mắm, ớt bằm; rau húng quế.
Ốc móng tay sau khi mua về, bạn ngâm với nước sạch, cho thêm vài lát ớt vào để ốc nhả hết sạn bẩn. Sau đó, bạn rửa sạch ốc rồi cho vào nồi hấp chừng 5 phút. Bạn cho ốc ra bát và nhặt lấy phần thịt ốc.
Bạn bắc chảo lên, cho một ít dầu ăn, cho tỏi và sả vào. Tiếp đó, bạn cho ốc vào, đảo đều tay. Sau đó, bạn nêm vào tí nước mắm, đường pha loãng. Khi ốc đã thấm và săn lại, cho thêm lá húng quế đã rửa sạch và ớt lên trên, đảo đều tay lần nữa. Bạn nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc cho ốc móng tay xào húng quế ra đĩa và thưởng thức.
NP
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024