Sụn gà chiên giòn

16:55 02/12/2019

Sụn gà chiên giòn là món ngon rất dễ ăn, hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: sụn gà, rau mùi khô, bột thì là, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu xay, bột chiên giòn cùng các loại gia vị khác.

Sụn gà sau khi mua về, bạn đem rửa sạch rồi luộc trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm. Sau đó, bạn vớt sụn ra xả nước lạnh, để ráo. Tiếp đó, bạn ướp sụn với rau mùi khô, bột thì là, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu xay, một chút hạt nêm trộn đều. Bạn ướp sụn gà trong khoảng 15-20 phút cho sụn ngấm gia vị

Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp chờ cho nóng rồi đổ một chút dầu vào, chờ dầu già thì bỏ sụn đã tẩm ướp lăn qua một lớp bột rồi cho vào chảo chiên giòn. Khi sụn gà đã vàng đều hai mặt, bạn vớt sụn gà ra rổ có lót giấy thấm dầu, để ráo. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chân gà nộm xoài xanh

Chân gà nộm xoài xanh

21:09 06/01/2020

Tôm rang lá trà xanh

Tôm rang lá trà xanh

15:10 23/12/2019

Xoài non ngâm chua ngọt

Xoài non ngâm chua ngọt

09:16 23/12/2019

Tôm khô nấu canh bầu

Tôm khô nấu canh bầu

10:50 22/12/2019

Mận dầm

Mận dầm

16:06 19/12/2019