Sụn gà chiên giòn

16:55 02/12/2019

Sụn gà chiên giòn là món ngon rất dễ ăn, hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: sụn gà, rau mùi khô, bột thì là, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu xay, bột chiên giòn cùng các loại gia vị khác.

Sụn gà sau khi mua về, bạn đem rửa sạch rồi luộc trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm. Sau đó, bạn vớt sụn ra xả nước lạnh, để ráo. Tiếp đó, bạn ướp sụn với rau mùi khô, bột thì là, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu xay, một chút hạt nêm trộn đều. Bạn ướp sụn gà trong khoảng 15-20 phút cho sụn ngấm gia vị

Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp chờ cho nóng rồi đổ một chút dầu vào, chờ dầu già thì bỏ sụn đã tẩm ướp lăn qua một lớp bột rồi cho vào chảo chiên giòn. Khi sụn gà đã vàng đều hai mặt, bạn vớt sụn gà ra rổ có lót giấy thấm dầu, để ráo. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Cháo cay

Cháo cay

14:08 05/04/2024

Sứa đỏ

Sứa đỏ

12:52 15/03/2024

Xôi khúc

Xôi khúc

22:22 01/01/2024

Sủi dìn

Sủi dìn

10:01 15/12/2023

Giá bể xào

Giá bể xào

19:42 07/12/2023

Bánh đa cua

Bánh đa cua

18:38 30/11/2023

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông