10:20 20/04/2019 Thịt ba chỉ hấp là món ăn dễ thực hiện với cách làm rất đơn giản. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: thịt ba chỉ, dầu ăn, dầu mè, bột canh, hạt tiêu, rượu trắng.
Thịt ba chỉ sau khi mua về, bạn đem rửa sạch rồi ướp thịt với dầu ăn, dầu mè, bột canh, đường, tiêu và rượu khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị. Khi thịt ướp đã ngấm đều gia vị bạn cuộn tròn miếng thịt lại và dùng dây buộc lại rồi cho vào nồi hấp khoảng 30 phút.
Trong lúc hấp, bạn dùng tăm xiên vào miếng thịt nếu nước chảy ra màu trắng trong thì thịt đã chín còn nếu màu đỏ thì bạn tiếp tục hấp. Thịt lợn hấp chín bạn mang ra để nguội rồi thái thành lát mỏng vừa ăn và thưởng thức. Từng miếng thịt mềm, ngọt mà lại thẫm đẫm gia vị sẽ là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình bạn.
NP
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Công an quận Lê Chân: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng: Ý nghĩa chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười”