09:36 26/04/2019 Thịt ba chỉ kho sấu chín mềm, có vị chua dịu của sấu và thơm đậm đà của hành tím phi sẽ mang lại cho cả gia đình một món ăn thú vị, lạ miệng trong những ngày hè nắng nóng.
Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, thái miếng hơi dầy một chút. Sấu cạo vỏ, khứa làm tư. Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.
Đun nóng dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm. Khi hành tím se vàng cho thịt vào đảo săn với gia vị và chút hạt tiêu. Sau đó thêm nước xâm xấp rồi cho sấu vào cùng mì chính, hạt nêm, nước mắm, đường và chút nước hàng cho thịt có màu đẹp hơn. Đậy vung, đun nhỏ lửa.
Đến khi nước gần cạn hết, sánh thì tắt bếp. Cho thịt kho sấu ra đĩa ăn cùng với cơm nóng thì ngon tuyệt.
Ngọc Oanh
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Luật Căn cước khắc phục những tồn tại, vướng mắc gì của Luật Căn cước công dân?
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên