17:21 18/11/2019 Thịt bò xào ngồng cải là món ăn bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Thịt bò thăn, ngồng cải, gừng cùng các loại gia vị.
Thịt bò thăn bạn đem rửa sạch, thái thớ to mỏng rồi ướp với một chút dầu hào, bột nêm, dầu ăn; gừng, tỏi băm nhỏ khoảng 20 phút để thịt bò ngấm gia vị. Rau cải ngồng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tỏi, gừng đập dập.
Sau khi đã sơ chế xong các nguyên liệu, bạn đem phi thơm gừng, tỏi rồi nhanh tay cho bò vào xào chín với lửa to và cho ra đĩa. Tiếp tục cho rau cải ngồng vào xào nhanh. Khi rau gần chín, bạn cho thịt bò vào đảo đều tay. Bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món ăn ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu và thưởng thức.
NP