• “Anh hùng” phố “lụt” Trần Tất Văn, Kiến An

  “Anh hùng” phố “lụt” Trần Tất Văn, Kiến An11:19 10/06/2024

  Khoảng 20h ngày 9/6, trong khi hầu hết các tuyến phố trên địa bàn thành phố nước mưa đã rút sau trận mưa lớn kéo dài, giao thông dần được khôi phục, bảo đảm cho việc đi lại của người dân được thông suốt như bình thường thì tuyến đường Trần Tất Văn, quận Kiến An, Hải Phòng, vẫn có nhiều đoạn chìm trong biển nước.

  Xem thêm

 • Bộ phận Tiếp công dân phải hướng dẫn chu đáo, tận tình

  Bộ phận Tiếp công dân phải hướng dẫn chu đáo, tận tình09:58 22/11/2018

  Trên đây là chỉ đạo của Thượng tá Bùi Trung Thành-Phó Giám đốc CATP tại hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân về tình hình ANTT và lực lượng công an cơ sở được tổ chức tại xã Việt Tiến, huyện Vĩnh Bảo vào sáng 21-11. Cùng dự có lãnh đạo địa phương và các Phòng nghiệp vụ CATP.

  Xem thêm

 • Ban thường vụ Thành ủy: Triển khai thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy các cơ quan quận, huyện

  Ban thường vụ Thành ủy: Triển khai thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy các cơ quan quận, huyện09:55 22/11/2018

  Chiều 21-11, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, chủ trì hội nghị triển khai các Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy, về việc thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy các cơ quan có chức năng, nhiệm vụ tương đương ở cấp quận , huyện.

  Xem thêm

 • Đoàn đại biểu cấp cao Đảng cánh tả CHLB Đức thăm Hải Phòng

  Đoàn đại biểu cấp cao Đảng cánh tả CHLB Đức thăm Hải Phòng09:55 22/11/2018

  Sáng 21-11, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng cánh tả Đức do bà Simone Oldenburg - Phó chủ tịch Đảng cánh tả Đức, Chủ tịch Đảng Đoàn cánh tả Đức tại Quốc hội Bang Mecklenburg-Vorpomern làm Trưởng đoàn, đến chào xã giao lãnh đạo thành phố.

  Xem thêm

 • Phó Chủ tịch UBNDTP Lê Khắc Nam thăm, chúc mừng Trường Đại học Hải Phòng

  Phó Chủ tịch UBNDTP Lê Khắc Nam thăm, chúc mừng Trường Đại học Hải Phòng10:06 21/11/2018

  Sáng 20-11, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982*20-11-2018) và gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường. Đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và chúc mừng.

  Xem thêm

 • Chuyện thời cuộc: Để người dân mặn mà với BHXH

  Chuyện thời cuộc: Để người dân mặn mà với BHXH10:03 21/11/2018

  Được triển khai từ năm 2008 nhưng đến nay, trên cả nước mới có khoảng 243.000 người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện. Trong đó chỉ khoảng 30% tham gia mới, còn lại là người đã từng tham gia BHXH bắt buộc và đóng thêm tự nguyện để đủ điều kiện hưởng lương hưu.

  Xem thêm

 • Nhiều dấu ấn quan trọng tại Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV

  Nhiều dấu ấn quan trọng tại Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV09:15 21/11/2018

  Sáng 20/11, sau gần một tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành chương trình nghị sự, ghi dấu sự đổi mới mạnh mẽ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

  Xem thêm

 • Quận Đoàn Ngô Quyền: Sôi nổi ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018

  Quận Đoàn Ngô Quyền: Sôi nổi ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 201817:08 20/11/2018

  Sáng 18-11, Quận Đoàn Ngô Quyền tổ chức ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” và ngày hội “Văn hóa - thể thao thanh niên công nhân viên chức quận Ngô Quyền” năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo - xung kích - tình nguyện - hội nhập - phát triển”. Đến dự có các đồng chí: Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng; Đào Khánh Hà, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền.

  Xem thêm

 • Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp đoàn công tác bang Saxony (CHLB Đức)

  Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp đoàn công tác bang Saxony (CHLB Đức)15:27 20/11/2018

  Sáng 20-11, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố tiếp đoàn công tác của bang Saxony (CHLB Đức) do Ngài Martin Dulig – Phó Thủ hiến, Bộ trưởng Kinh tế, Lao động và Giao thông bang Saxony làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Cùng tiếp đoàn có đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

  Xem thêm

 • Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) thăm và làm việc tại Hải Phòng

  Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) thăm và làm việc tại Hải Phòng15:23 20/11/2018

  Sáng 20-11, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp và làm việc với đoàn công tác thuộc Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa – Người sáng lập Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố Hải Phòng. Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình và đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

  Xem thêm

 • Tỷ lệ cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho tổ chức kinh tế và công dân đạt cao

 • Gian lận thương mại trong kinh doanh gas : Không thể “bó tay”?

  Gian lận thương mại trong kinh doanh gas : Không thể “bó tay”? 08:19 20/11/2018

  Gas là mặt hàng có nguy cơ cháy, nổ cao, vì vậy quá trình tồn chứa, san chiết, nạp, vận chuyển, sử dụng đều có những yêu cầu rất nghiêm ngặt. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng phải đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào bồn chứa, trạm nạp, bình gas, kiểm định, bảo dưỡng định kỳ và chịu trách nhiệm về an toàn đối với từng hộ gia đình sử dụng gas.

  Xem thêm

 • Phát triển kinh tế - xã hội Hải Phòng: Hiệu quả từ hoạt động đối ngoại

  Phát triển kinh tế - xã hội Hải Phòng: Hiệu quả từ hoạt động đối ngoại08:18 20/11/2018

  Kỳ 2. Hướng tới phát triển bền vững Một trong những điểm nhấn quan trọng trong công tác đối ngoại của thành phố là sự chủ động thực hiện công tác ngoại giao kinh tế. Ngoài việc tổ chức các đoàn xúc tiến đầu tư, thương mại tại nước ngoài, thông qua các cuộc gặp gỡ, trao đổi với nhiều đoàn Đại sứ các nước, Tỉnh trưởng, Thị trưởng các tỉnh, thành phố bạn, những vướng mắc trong công tác cải cách hành chính được thành phố tích cực giải quyết, tháo gỡ khó khăn, nhằm tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thân thiện đối với các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc…. Tất cả được hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

  Xem thêm

 • Toàn thành phố cấp gần 350 giấy phép xả thải vào nguồn nước

 • Lãnh đạo CATP thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Lãnh đạo CATP thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam20:34 19/11/2018

  Sáng 19-11, Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982*20-11-2018), Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc CATP cùng lãnh đạo các phòng chức năng đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trung tâm bồi dưỡng huấn luyện và nghiệp vụ.

  Xem thêm

 • Đoàn công tác Chủ nhiệm Ủy ban Giám sát tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) thăm và làm việc tại Hải Phòng

  Đoàn công tác Chủ nhiệm Ủy ban Giám sát tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) thăm và làm việc tại Hải Phòng20:34 19/11/2018

  Chiều 17-11, tại Trung tâm hội nghị thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Ủy ban Giám sát tỉnh Hà Nam, Trung Quốc do ông Nhậm Chính Hiểu - Chủ nhiệm Ủy ban Giám sát tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn nhân chuyến công tác của đoàn tại Hải Phòng. Cùng tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông