15:15 23/07/2019 Tôm rim mắm là món ăn đơn giản nhưng đậm đà, vị mằn mặn ngòn ngọt rất đưa cơm đấy.
Tôm cắt bỏ phần đầu nhọn và râu. Sau đó rửa sạch với nước muối pha loãng để khử mùi tanh. Các bạn nhớ dùng tăm nhọn để khêu phần chỉ đen trên lưng tôm cho món ăn sạch sẽ hơn nhé. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ. Ướp tôm với đường, bột canh khoảng 10 phút trước khi chế biến.
Phi thơm tỏi băm rồi cho tôm vào, đảo đều tay, lưu ý mở vung trong quá trình rim tôm để tôm không bị khai khi rang. Khi tôm chuyển sang màu đỏ, cho thêm nước mắm đảo đều đến khi tôm cạn nước thì cho thêm dầu ăn. Khi tôm ráo nước, bóc lớp dầu phía ngoài vỏ tôm là món ăn đã hoàn thành rồi.
Ngọc Oanh
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Công an quận Lê Chân: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp
Chuyên mục Luật Điện ảnh: Quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về điện ảnh
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng: Ý nghĩa chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười”