09:07 29/06/2019 Tôm xào bầu là món ăn ngọt thanh, vô cùng dễ làm. Nguyên liệu chế biến món ăn gồm có : Bầu non, tôm tươi, hành lá, rau mùi, tỏi cùng các loại gia vị.
Bầu rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ phần đầu, rút chỉ lưng. Tỏi băm nhỏ; hành lá, rau mùi cắt khúc vừa ăn.
Tiếp đó, bạn phi thơm tỏi rồi cho tôm vào xào cùng. Khi tôm gần chín, bạn cho bầu vào đảo đều tay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng bạn cho phần hành và rau mùi vừa cắt vào chảo và tắt bếp. Như vậy, bạn đã chế biến xong món tôm xào bầu thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.
NP
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Công an quận Lê Chân: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp
Chuyên mục Luật Điện ảnh: Quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về điện ảnh
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng: Ý nghĩa chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười”