Tôm xào bầu

09:07 29/06/2019

Tôm xào bầu là món ăn ngọt thanh, vô cùng dễ làm. Nguyên liệu chế biến món ăn gồm có : Bầu non, tôm tươi, hành lá, rau mùi, tỏi cùng các loại gia vị.

Bầu rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ phần đầu, rút chỉ lưng. Tỏi băm nhỏ; hành lá, rau mùi cắt khúc vừa ăn.

Tiếp đó, bạn phi thơm tỏi rồi cho tôm vào xào cùng. Khi tôm gần chín, bạn cho bầu vào đảo đều tay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng bạn cho phần hành và rau mùi vừa cắt vào chảo và tắt bếp. Như vậy, bạn đã chế biến xong món tôm xào bầu thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chả rươi

Chả rươi

19:40 05/09/2024

Bánh Trung Thu Hải Phòng

Bánh Trung Thu Hải Phòng

19:29 05/09/2024

Gà Liên Minh

Gà Liên Minh

18:51 05/09/2024

Lẩu cá khoai

Lẩu cá khoai

18:47 05/09/2024

Giá bể

Giá bể

18:40 05/09/2024

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông