• Giá bể xào

  Giá bể xào19:42 07/12/2023

  Hải Phòng vốn nổi tiếng với bánh đa cua, nem cua bể… Những món ăn độc đáo với nguyên liệu đặc trưng của miền biển này đã dần hiện diện ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Không quá khó để thực khách có thể thưởng thức một bát bánh đa cua ở Sài Gòn hay Hà Nội, thế nhưng chỉ duy nhất ‘giá bể xào” là món ăn nhất định phải đến Hải Phòng mới có thể thưởng thức đúng vị.

  Xem thêm

 • Bài học vô giá từ những điều bình dị

  Bài học vô giá từ những điều bình dị10:27 26/06/2018

  Cuốn sách Bài học vô giá từ những điều bình dị gồm những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Tiến sĩ Francis Xavier - một bậc thầy kể chuyện, người đã đọc hàng ngàn cuốn sách và tham dự rất nhiều hội thảo cũng như các chương trình đào tạo về thái độ sống và phát triển nhân cách con người.

  Xem thêm

 • Du lịch Hải Phòng có nhiều khởi sắc

  Du lịch Hải Phòng có nhiều khởi sắc16:30 25/06/2018

  Trong thời gian qua, ngành du lịch Hải Phòng đã có nhiều khởi sắc

  Xem thêm

 • Những triệu phú thầm lặng

  Những triệu phú thầm lặng09:39 24/06/2018

  Theo quan niệm thông thường, “triệu phú” là những người sở hữu những ngôi biệt thự, nhà cao cửa rộng, có chỗ đứng trong xã hội, được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, Rusly Abdulla, sau một thời gian dài nghiên cứu về những “triệu phú thầm lặng” đã cho chúng ta biết tới một khái niệm khác với từ “triệu phú” qua cuốn sách Những triệu phú thầm lặng.

  Xem thêm

 • Đoàn Ca múa Hải Phòng chuẩn bị cho Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc

  Đoàn Ca múa Hải Phòng chuẩn bị cho Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc01:10 22/06/2018

  Tối 20-6, tại Nhà hát tháng Tám, Đoàn Ca múa Hải Phòng đã có buổi biểu diễn báo cáo Hội động Nghệ thuật thành phố chương trình ca múa nhạc mang chủ đề “Giai điệu từ cửa biển” với nhiều tiết mục đặc sắc.

  Xem thêm

 • 10 tác phẩm đoạt giải thưởng Tạp chí Cửa biển năm 2017

  10 tác phẩm đoạt giải thưởng Tạp chí Cửa biển năm 201700:59 22/06/2018

  Chiều 20-6, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925*21-6-2018) và trao giải thưởng Tạp chí Cửa biển năm 2017.

  Xem thêm

 • Bán hàng quý ở cái tâm

  Bán hàng quý ở cái tâm14:53 20/06/2018

  Bán hàng là một nghề không bị giới hạn bởi thân phận, tuổi tác, học lực hay địa vị, đồng thời cũng là nghề tạo ra những tinh anh. Bán hàng là một nghề tự do, không hề có các quy trình thao tác cố định, đồng thời cũng đầy rẫy những biến động. Có rất nhiều người bị đào thải trong sự cạnh tranh khốc liệt ngay từ khi vừa khởi nghiệp. Đây là nghề gian khổ, đồng thời cũng là nghề tràn đầy những ước mơ, có thể thay đổi cuộc sống của một con người chỉ trong một khoảng thời gian ngắn…

  Xem thêm

 • Hội Âm nhạc Hải Phòng: Thêm nhiều hoạt động có chiều sâu

  Hội Âm nhạc Hải Phòng: Thêm nhiều hoạt động có chiều sâu11:55 20/06/2018

  Những năm gần đây, Hội Âm nhạc Hải Phòng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giới thiệu tác phẩm mới của các hội viên. Những chương trình như thế đã góp công lớn trong quảng bá các tác phẩm đến với công chúng, nâng cao hiệu quả lao động sáng tạo của các nhạc sĩ Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Tiêu hủy 2.258 băng đĩa không có tem nhãn

  Tiêu hủy 2.258 băng đĩa không có tem nhãn11:51 20/06/2018

  Thời gian qua, công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm luôn được Sở Văn hóa và Thể thao tiến hành thường xuyên, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm; nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực hoạt động của ngành.

  Xem thêm

 • Quan tâm bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa

 • Cây bút thần kỳ

  Cây bút thần kỳ09:06 19/06/2018

  Trước khi có chiếc bút chì màu đỏ, Minho chỉ là một cậu học sinh bình thường, điểm số không xuất sắc. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Minho nhặt được chiếc bút chì màu đỏ. Chỉ cần đưa bút lên trang giấy nó sẽ chuyển động và viết lên những lời hay ý đẹp. Không chỉ thầy giáo và bạn bè trong lớp bất ngờ mà ngay cả bản thân Minho cũng bất ngờ khi những bài văn của cậu nhận được những lời khen ngợi, thậm chí còn được giải vàng văn hay cấp trường, điều mà Minho chưa từng nghĩ tới.

  Xem thêm

 • Kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc: Những tấm gương tiêu biểu

 • Sôi nổi nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật

 • Tích cực triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng

 • Sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2018 :Lựa chọn thí sinh xuất sắc vào bán kết

  Sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2018 :Lựa chọn thí sinh xuất sắc vào bán kết08:42 19/06/2018

  Các thí sinh của Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Hải Phòng 2018 do Đài PT-TH Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Poblink tổ chức vừa trải qua vòng Sơ khảo với nhiều tiết mục đặc sắc.

  Xem thêm

 • siết chặt quản lý hoạt động lữ hành, vận chuyển khách du lịch

  siết chặt quản lý hoạt động lữ hành, vận chuyển khách du lịch14:37 18/06/2018

  Trong tháng 5-2018, Sở Du lịch thành phố siết chặt công tác quản lý hoạt động lữ hành, hướng dẫn du lịch và vận chuyển khách du lịch.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông