.

Thư cảm ơn

Thứ Tư, 30/11/2016, 18:23 [GMT+7]
.

 

CSGT Công an quận Đồ Sơn trả lại tiền cho người bị mất
CSGT Công an quận Đồ Sơn trả lại tiền cho anh Nguyễn Thái Sơn

Tôi là Nguyễn Thái Sơn, ở tổ 23 phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Vào khoảng 20h30 đến 21h ngày 26-11-2016, trên đường từ chợ Đồ Sơn về khách sạn, tôi có đánh rơi một chiếc cặp trong đó có gần 80 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Sau khi về đến khách sạn, tôi mới phát hiện ra nên quay lại tìm và gặp Đội CSGT CAQ Đồ Sơn đang làm nhiệm vụ. Sau khi nghe tôi trình bày sự việc, đồng chí Nguyễn Quốc Chính, cán bộ Đội CSGT CAQ Đồ Sơn, nói là đội nhặt được và gửi vào công an phường. Sau đó, đồng chí đã dẫn tôi vào công an phường để nhận lại. Sau khi làm các thủ tục để xác minh, các chiến sỹ công an đã bàn giao lại toàn bộ tiền và chiếc cặp cho tôi.

Là một người dân, tôi cảm thấy rất vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình từ tay những người chiến sỹ công an nhân dân; cảm động hơn đó là việc làm có trách nhiệm với nhân dân của các chiến sỹ.

Qua bức thư này, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc CATP Hải Phòng, lãnh đạo CAQ Đồ Sơn, Phòng CSGT CATP Hải Phòng, Đội CSGT CAQ Đồ Sơn, BCH trạm Cảnh sát Vạn Hương đã giáo dục, rèn luyện cán bộ chiến sỹ của mình làm việc tốt.

Tôi cũng trân trọng cảm ơn chiến sỹ Nguyễn Quốc Chính, cán bộ Đội CSGT CAQ Đồ Sơn và các đồng nghiệp đã không quản ngại khó khăn, vì nhân dân phục vụ; đã luôn túc trực ngày đêm để giải quyết công việc cho nhân dân, cụ thể là trường hợp của tôi.

 

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.