• Triều Tiên doạ thử hạt nhân

  Triều Tiên doạ thử hạt nhân14:22 24/01/2013

  CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ củng cố sức mạnh quân sự và có thể tiến hành một cuộc thử nghiệm hạt nhân lần thứ ba. Đây là phản ứng thách thứccủa Bình Nhưỡng sau khi Hội đồng Bảo an LHQ áp đặt lệnh trừng phạt lên nước này.

  Xem thêm

 • Bản lĩnh ngoại giao nâng cao vị thế, uy tín Việt Nam

  Bản lĩnh ngoại giao nâng cao vị thế, uy tín Việt Nam 17:47 08/03/2020

  Việt Nam có bề dày lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước đầy gian khổ, mất mát và đau thương. Vì vậy, nhân dân Việt Nam luôn coi trọng hòa bình, đấu tranh cho hòa bình, đặc biệt trong tình hình phức tạp hiện nay. Với vai trò Ủy viên không thường trực HĐBA LHQ, Việt Nam đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức với kinh nghiệm và uy tín của mình, mang sứ mệnh hòa giải, đoàn kết đến với các dân tộc vì một thế giới thịnh vượng, trong đó có Trung Đông và Việt Nam.

  Xem thêm

 • Diễn đàn Biển ASEAN lần thứ 9 chính thức khai mạc tại Đà Nẵng

  Diễn đàn Biển ASEAN lần thứ 9 chính thức khai mạc tại Đà Nẵng16:04 05/12/2019

  Diễn đàn có nhiệm vụ rà soát lại toàn diện hoạt động hợp tác, xác định những khó khăn, trở ngại và bàn các biện pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác trong hợp tác và an ninh biển.

  Xem thêm

 • Sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương: Cơ hội hiếm có cho doanh nghiệp

  Sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương: Cơ hội hiếm có cho doanh nghiệp09:58 16/11/2019

  Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Horasis 2019 sắp diễn ra tại tỉnh Bình Dương là sự kiện kinh tế quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế. Sự kiện Horasis sẽ mang đến những giá trị tích cực trong phát triển kinh tế thời kỳ công nghiệp 4.0 nói chung và đề án Thành phố Thông minh Bình Dương nói riêng. Do đó, các chuyên gia nhận định, đây là cơ hội hiếm có cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Xem thêm

 • Cuộc chiến chưa kết thúc

  Cuộc chiến chưa kết thúc17:34 11/11/2019

  Ngày 10/11 (theo giờ địa phương), cảnh sát và quân đội Bolivia đã phát lệnh bắt Tổng thống nước này Evo Morales, vài tiếng sau khi ông tuyên bố từ chức.

  Xem thêm

 • Thắng lợi không của riêng ai

  Thắng lợi không của riêng ai16:40 25/10/2019

  Nga đang ngày càng chứng tỏ vai trò xây dựng và gìn giữ hòa bình trên vùng đất Trung Đông nóng bỏng. Cả một thế lực hùng mạnh do Mỹ đứng đầu, từng làm mưa làm gió tại Syria, nay phải nhường thế cờ để Nga và đồng minh nắm giữ.

  Xem thêm

 • Đông Nam Á cần những hành động thiết thực hơn

  Đông Nam Á cần những hành động thiết thực hơn 16:09 23/09/2019

  Thế kỷ 21 được xem là thế kỷ của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với những điều chỉnh lớn trong chính sách đối ngoại của nhiều cường quốc trên thế giới, trong đó có Mỹ. Tại khu vực này nổi lên Đông Nam Á là nơi đan xen lợi ích chiến lược của nhiều cường quốc, đặc biệt với Mỹ, nổi bật là chính sách chống khủng bố và an ninh, quan hệ thương mại và thực thi quyền lực mềm của Hoa Kỳ...

  Xem thêm

 • Khủng bố vẫn là mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với châu Á

  Khủng bố vẫn là mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với châu Á15:19 17/06/2019

  Ngoại trưởng Ấn Độ khẳng định khủng bố là mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với châu Á, bởi vậy việc sớm hoàn tất Công ước toàn diện về khủng bố quốc tế (CCIT) đang trở nên thiết yếu hơn.

  Xem thêm

 • Việt Nam có cơ sở để lạc quan cho việc ứng cử Ủy viên Hội đồng Bảo an

  Việt Nam có cơ sở để lạc quan cho việc ứng cử Ủy viên Hội đồng Bảo an16:14 04/06/2019

  Đại sứ Nguyễn Phương Nga, người từng làm Đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc giai đoạn 2014-2018, đã chia sẻ ý kiến đánh giá về vai trò của Việt Nam tại các diễn đàn đa phương.

  Xem thêm

 • Khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021:

  Khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021:11:22 05/12/2018

  Sáng 5-12, tại Trung tâm hội nghị thành phố, kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 được khai mạc trọng thể dưới sự điều hành của các đồng chí: Lê Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch Thường trực HĐND TP. Dự phiên khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng; Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP; Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; các Ủy viên BTV Thành ủy và Phó chủ tịch UBND TP; đại diện lãnh đạo các sở ngành, quận, huyện.

  Xem thêm

 • Rock Storm7: Tràn đầy hào khí, cháy bỏng đam mê

  Rock Storm7: Tràn đầy hào khí, cháy bỏng đam mê19:54 30/11/2014

  Rock tour xuyên Việt MobiFone RockStorm7-“Hào khí Đông A” mạc tại SVĐ Cảng với sự góp mặt của 5 rock band: Bức Tường, Microwave, Hạc San, PAK Band và Morning Waits đã tạo nên cơn “bão” cùng tinh thần hào sảng đầy chất Rock, sự máu lửa, cuồng nhiệt đầy đam mê của các Rocker và RockFan Hải Phòng, RockStorm7 đã mang đến cho gần 8000 khán giả yêu nhạc của thành phố Hoa phượng đỏ một bữa tiệc rock hoành tráng ngập tràn  như chủ “Hào khí Đông A” trong đêm k

  Xem thêm

 • Vĩnh biệt điện thoại Nokia!

 • Malaysia đau đầu vì MH370 và tai nạn của MH192

 • Hàn Quốc đối phó vụ thử hạt nhân Triều Tiên

  Hàn Quốc đối phó vụ thử hạt nhân Triều Tiên15:33 30/01/2013

  Quân đội Hàn Quốc đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm trước kế hoạch thử bom nguyên tử của Triều Tiên. Nhóm này sẽ chịu trách nhiệm giám sát chặt chẽ mọi hành động của Bình Nhưỡng trong vụ thử được dự đoán là sẽ “xảy ra bất cứ khi nào trong tháng 2 tới”.

  Xem thêm

 • Vỡ mộng mùa xuân Arập

  Vỡ mộng mùa xuân Arập17:06 07/12/2012

  Gần hai năm trước, làn sóng biểu tình, nổi dậy ở Ai Cập đã lật đổ tổng thống Hosni Mubarak khỏi ghế quyền lực, tạo nên “mùa xuân Ai Cập” và được coi là một bộ phận rất quan trọng của cái gọi là “Mùa xuân Arập”. Tuy nhiên, giờ đây người Ai Cập lại ngao ngán đứng lên biểu tình. 

  Xem thêm

 • Triều Tiên nạp nhiên liệu vào tên lửa

  Triều Tiên nạp nhiên liệu vào tên lửa16:45 06/12/2012

  Truyền thông Hàn Quốc cho biết CHDCND Triều Tiên đã hoàn tất việc lắp tên lửa tầm xa gồm ba tầng vào bệ phóng mà Bình Nhưỡng có kế hoạch phóng trong tháng này, bất chấp các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông